Bình Dương tổ chức lễ cưới miễn phí cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn 

09/12/2019 - 12:10

(LĐBD) - Sáng 8/12, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ cưới “Văn minh- Tiết kiệm” cho 4 cặp đôi công nhân dưới sự cho phép của các gia đình và đăng ký kết hôn đúng pháp luật.

Chú rể Anh Duy và cô dâu Thu Hiền cắt bánh kem tại lễ cưới

4 cặp đôi được tổ chức lễ cưới miễn phí lần này đều là những thanh niên công nhân có hoàn khó khăn, khó tự tổ chức lễ cưới cho mình. 

Lễ cưới tổ chức trang trọng, theo đúng va8nhoa1 người Việt. 4 cặp đôi cô dâu chú rể ngày hôm nay đều được ban tổ chức hỗ trợ chụp hình cưới, quay phim, trang điểm, bánh kem, xe hoa, văn nghệ chào mừng, tặng 1 bàn tiệc và 1 cặp nhẫn cưới. Đặc biệt, mỗi cặp đôi còn được nhận được1 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng từ các nhà tài trợ cùng nhiều phần quà tặng đến từ các khách mời.

Chú rể Văn Quẹo và cô dâu Kim Chi uống rượu giao bôi

Trong 4 cặp đôi, 3 cặp đôi hiện là công nhân đang lao động tại Bình Dương. Riêng cặp đôi cặp đôi chú rể Nguyễn Văn Quẹo (28 tuổi, quê Cà Mau) và cô dâu chị Trần Thị Kim Chi (30 tuổi, quê Tây Ninh), cả hai vợ chồng đều là người khuyết tật sinh sống bằng nghề bán vé số. Anh Quẹo bị khiếm thị không nhìn thấy, còn chị Chi bị bệnh viêm đa khớp teo hết chân tay không đi lại được. 

Dù sống với nhau đã 10 năm nhưng họ vẫn chưa làm đám cưới vì không có tiền. nay họ đã có được với nhau cô con gái 4 tuổi và con trai 1,5 tuổi. 

Nhiều phần quà được BTC trao tặng cho các cặp đôi

Lễ cưới “Văn minh- Tiết kiệm” là một hoạt động thường xuyên do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức với mong muốn phần nào hỗ trợ các bạn thanh niên công nhân có được hạnh phúc trọn vẹn.

            HUỲNH THỦY

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN