Bình quân tiền lương của các DN Khối TW trên địa bàn Bình Dương đạt từ 5,7 triệu đến 13 triệu đồng/người

27/08/2019 - 09:20

(LĐBD) - Khối doanh nghiệp Trung Ương trên địa bàn tỉnh Bình Dương và doanh nghiệp ngành dọc vừa sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2019.

 Khối doanh nghiệp Trung Ương trên địa bàn tỉnh Bình Dương sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2019

Trong 6 tháng đầu năm 2019, các đơn vị trong Khối đã nỗ lực thực hiện các cam kết trong bản giao ước thi đua đã ký kết, tích cực thi đua chào mừng ngày ngày lễ, sự kiện trong đại của đất nước, của tỉnh Bình Dương.

Cán bộ, công nhân viên chức và người lao động đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt công tác chuyên môn, nghiệp vụ, chăm lo tốt đời sống người lao động.

Trong 6 tháng đầu năm, bình quân tiền lương của các đơn vị trong khối đạt từ 5,7 triệu đến 13 triệu đồng/người. Bên cạnh đó, khối đã đóng góp trong công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo gia đình chính sách tại địa phương, phụng dưỡng Mẹ VNAH, gia đình có công với tổng số tiền 9,61 tỷ đồng.

Tham gia tốt trong công tác xã hội từ thiện tại địa phương, xây dựng các công trình phúc lợi, hỗ trợ người nghèo, hỗ trợ quỹ khuyến tài khuyến học, nạn nhân chất độc da cam với số tiền 934,5 triệu đồng.

Tài trợ xây tặng hai căn nhà đại đoàn kết tại phường Tân Bình - Thị xã Dĩ An, và Phường Phú Thọ TP. TDM tỉnh Bình Dương.

Hội nghị đã đề ra phương hướng thi đua trong 6 tháng cuối năm 2019 với quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh

Việt Quang

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN