C.P. Việt Nam tổ chức ngày hội gia đình C.P. Việt Nam 2019

18/03/2019 - 14:16

Ngày hội thu được 1.610 đơn vị máu, có hơn 100 người đăng ký tham gia ngân hàng máu sống CPER, 50 người đăng ký hiến giác mạc trong chương trình khát vọng sáng

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) tổ chức "Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam" cuối tuần qua với chủ đề "Hợp lực để vươn xa". Chương trình năm nay đã được tổ chức lần thứ 8 đồng loạt tại 4 địa điểm: Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Xuân Mai (huyện Chương Mỹ, Hà Nội), Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi Bình Định, Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản Bến Tre và ở văn phòng chính tại Khu Công nghiệp Biên Hòa II, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai).

Ông Wanlop Chearavanont, Phó Chủ tịch Tập đoàn C.P, đánh trống khai hội ngày gia đình C.P. Việt Nam 2019

Khách mời tham gia ngày hội gồm đại diện các cơ quan nhà nước, các khách hàng, đối tác, đại lý. Về phía công ty gồm có các cán bộ - công nhân viên C.P Việt Nam cùng những người trong gia đình. Tại địa điểm văn phòng chính có ông Wanlop Chearavanont - Phó Chủ tịch Tập đoàn C.P; ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg - Phó Chủ tịch Ngành Công Nông nghiệp và Thực phẩm khu vực Việt Nam; ông Montri Suwanposri - Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam.

Đây là dịp hội tụ tất cả cán bộ công nhân viên để qua đó thấu hiểu, yêu thương và chia sẻ vì cộng đồng theo đúng giá trị cốt lõi mà công ty đã đề ra ngay từ những năm đầu thành lập. Theo đó xóa bỏ hàng rào ngăn cách, phân biệt giữa các bộ phận, giữa các phòng ban và các cấp quản lý. Ngoài ra còn là dịp để công ty gửi lời cảm ơn và tri ân tới toàn thể quý khách hàng, cán bộ -  công nhân viên, những người đã và đang đóng góp công sức vô cùng lớn lao đối với sự phát triển không ngừng của công ty.

Ngày hội năm nay được tổ chức với các nội dung chính như hiến máu tình nguyện, tuyên truyền, tập huấn về chương trình: khát vọng sáng, kỹ năng sơ cấp cứu, bệnh tan máu bẫm sinh, ngân hàng thực phẩm, ngân hàng máu cper-VN. Ngoài ra còn có nhiều chương trình giao lưu văn hóa, ẩm thực Việt - Thái… Tiếp nhận ủng hộ hoạt động từ thiện, thực phẩm, ẩm thực C.P và các trò chơi dân gian.

C.P. Việt Nam tổ chức ngày hội gia đình C.P. Việt Nam 2019 - Ảnh 2.

Ban lãnh đạo CPV cùng khách mời chụp ảnh lưu niệm tại buổi ra mắt ngân hàng máu sống CPER

Tham gia ngày hội tại 4 địa điểm có hơn 4.850 cán bộ - nhân viên C.P. Việt Nam và 800 khách mời từ các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội, trường học và khách hàng trên cả nước.

C.P. Việt Nam tổ chức ngày hội gia đình C.P. Việt Nam 2019 - Ảnh 3.

Cán bộ - công nhân viên C.P. Việt Nam - chi nhánh Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản Bến Tre tham gia hiến máu tại ngày hội gia đình 2019

Hoạt động hiến máu tình nguyện từ lâu đã trở thành điểm sáng và là phong trào hằng năm của Công ty C.P. Việt Nam. Trong ngày hội này, chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức rộng khắp tại 4 địa điểm trên với lượng máu thu được 1.610 đơn vị máu. Tại ngày hội còn có hơn 100 người đăng ký tham gia ngân hàng máu sống CPER, 50 người đăng ký hiến giác mạc trong chương trình khát vọng sáng. Cùng với hoạt động hiến máu tình nguyện, các hoạt động khác tại ngày hội đã thu hút rất nhiều người tham gia với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái.

Theo Báo Người Lao động

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN