Vòng bán kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2017:

Các nữ sinh thi tài năng, trang phục áo dài và trả lời ứng xử

01/12/2017 - 09:59

(LĐBD) - Trong vòng bán kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2017, các thí sinh thi thể hiện tài năng trong tà áo dài truyền thống, trả lời ứng xử. Vòng bán kết khu vực phía Bắc đã diễn ra tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam vào ngày 27/11, khu vực miền Trung diễn ra vào ngày 29/11 tại Đà Nẵng.

Phần thi tài năng nhiều thí sinh gây ấn tượng với những tiết mục vô cùng phong phú như múa, hát

Phần thi tài năng, nhiều thí sinh gây ấn tượng với những tiết mục vô cùng phong phú như: múa, hát, vẽ, pha chế, cắm hoa, ảo thuật… Một số thí sinh đã để hiện tiết mục múa trên nền nhạc quê hương đất nước cùng những bộ trang phục áo dài, nón lá, nón quai thao được trau chuốt đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, nhiều thí sinh lựa chọn điệu múa đặc trưng của các quốc gia trên thế giới.

Nguyễn Khánh Linh với phần thi múa dân tộc. Cô là thí sinh thứ hai của Đại học Lâm Nghiệp lọt vào vòng chung kết.

Phần thi trình diễn trang phục áo dài truyền thống, các nữ sinh đã khoe vóc dáng đầy khỏe khoắn và thần thái tươi tắn, rạng ngời.

Vòng bán kết tiếp tục diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 1/12. Sau vòng thi bán kết, BGK sẽ chọn ra 45 thí sinh có điểm cao nhất vào vòng Chung kết toàn quốc.

Thí sinh khoe vẻ đẹp tươi tắn trong tà áo dài

Các nữ sinh chuẩn bị bước vào vòng thi tài năng

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên năm 2017 diễn ra với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, được tổ chức tại 52 trường đại học trên cả nước, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các bạn nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sự tự tin, năng động.

Cuộc thi do Hội LHTNVN, Hội SVVN chỉ đạo, Cổng Thánh Gióng và Công ty Bảo Ninh Investment phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh Không Đường.

Tổng giải thưởng của cuộc thi năm nay là 500 triệu đồng tiền mặt, và nhiều quà tặng giá trị. Trong đó, danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam sẽ nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Trước đó, từ ngày 6/9, cuộc thi đã diễn ra các hoạt động đồng hành “Trường tôi là số 1” nhằm tạo ra đa dạng sân chơi lành mạnh cho thanh niên, sinh viên các trường ĐH-CĐ trên toàn quốc; giới thiệu nét đẹp văn hóa và đặc trưng của các trường; thể hiện tinh thần yêu nước, yêu Tổ quốc của thanh niên, sinh viên...

Đồng hành cùng cuộc thi, Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường chiết xuất từ 9 loại thảo mộc, với bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc như La hán quả, Cam thảo, thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài và giữ dáng đẹp, giúp các bạn nữ sinh thêm tự tin, tỏa sáng trong cuộc thi.

Tấn Mân

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN