Cán bộ CĐCS Công ty Asama được nhận Kỷ niệm chương

06/11/2015 - 11:09

 

Trong số đó, CĐCS Công ty Asama có 6 cá nhân vinh dự được nhận kỷ niệm chương. Đây là sự ghi nhận của tổ chức công đoàn cho những đóng góp, cống hiến của cán bộ CĐCS công ty. Điều này cũng thể hiện CĐCS công ty asama là một tập thể đoàn kết, có nhiều cán bộ công đoàn tâm huyết nhiều năm đóng góp cho hoạt động công đoàn tại cơ sở.

Trong quá trình hoạt động, đội ngũ cán bộ CĐCS Công ty Asama đã không ngừng học hỏi, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NLĐ.
Cụ thể, Ban chấp hành Công đoàn công ty đã phân công cụ thể nhiệm vụ cho từng thành viên. Các thành viên Ban chấp hành đã đề xuất nhiều hoạt động thiết thực như tặng quà cho ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các lớp tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành pháp luật lao động, luật công đoàn… cho ĐVCĐ, CNLĐ. Tổ chức sinh nhật cho ĐVCĐ, phối hợp với Ban giám đốc công ty tổ chức tham quan du lịch cho NLĐ hàng năm, tặng quà cho NLĐ nhân các ngày lễ lớn của dân tộc như ngày 8/3, 20/10… Đặc biệt, CĐCS Công ty Asama đã làm tốt chức năng tham gia quản lý với việc phát động các phong trào thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, tiết kiệm nguyên, nhiên vật liệu cho doanh nghiệp, góp phần cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn, xây dựng mối quan hệ lao động ngày càng hài hòa, ổn định và tiến bộ.
Được biết, trong các CĐCS do Công đoàn các KCN Bình Dương quản lý, đến nay đã có hàng trăm cán bộ CĐCS gắn bó với công đoàn trên 10 năm. Đây là đội ngũ có nhiều đóng góp cho phong trào công nhân và hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động tại Công đoàn các KCN Bình Dương.
Nguyễn Hoàng
 
 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN