• Sức mạnh của mạng xã hội thật khó lường

  Sức mạnh của mạng xã hội thật khó lường

  28-11-2017

  Lao động Bình Dương đã liên tiếp có bài viết về vụ việc 2 cháu bé bị tai nạn giao thông bị chết thảm, cha mẹ của cháu bé kêu cứu khắp nơi

 • Làm ăn gian dối phải hái trái đắng

  Làm ăn gian dối phải hái trái đắng

  17-11-2017

  Dù chưa có kết luận chính thức về vụ việc khi Bộ VHTTDL vừa ban hành văn bản yêu cầu xử lý dứt điểm vụ việc, giao trách nhiệm xử lý cho Thanh tra Bộ với sự phối hợp của Cục Nghệ thuật biểu diễn. Thời hạn báo cáo lên Bộ là trước ngày 24/11

 • Kỹ năng sống có thể chi phối đến 85% sự thành công

  17-11-2017

  Nói về sự thành đạt của mỗi người trong cuộc sống hôm nay, các nhà xã hội học cho rằng nó được quyết định do bởi 25% kỹ thuật chuyên ngành, 75% còn lại là các kỹ năng cần thiết khác.

 • Nực cười Nguyễn Minh Hùng bật khóc

  Nực cười Nguyễn Minh Hùng bật khóc

  30-10-2017

  Ngày 19/10, Tòa án Nhân dân cấp cao (TAND) tại TP Hồ Chí Minh đã mở phiên xét xử phúc thẩm vụ án “Buôn lậu”, “Làm giả con dấu tài liệu của cơ quan, tổ chức” xảy ra tại Công ty VN Pharma.

 • Biết là thiên tai nhưng…

  Biết là thiên tai nhưng…

  23-10-2017

  Những ngày qua, cả nước vô cùng đau lòng khi nghe dồn dập hung tin về bão lụt ở miền Bắc, miền Trung. Tỉnh Bình Dương đang có khoảng hơn 500 ngàn công nhân ở các tỉnh khác đến làm việc, trong đó đa phần có quê tại những tỉnh đang bị lũ lụt. Những ngày này, đi đâu cũng thấy sự lo lắng âu sầu của các bạn có quê ở vùng bị lũ lụt.

 • Vụ tiêm thuốc an thần cho heo vẫn còn rất xôn xao

  16-10-2017

  Dù vụ việc gần 4.000 con heo ở cơ sở giết mổ Xuyên Á, huyện Củ Chi bị phát hiện bị tiêm thuốc an thần là acepromazine (tên thương mại Combistress) xảy ra từ ngày 28/9, cứ ngỡ đã tạm êm, từ từ rồi ngành chức năng sẽ tiêu huỷ hết số heo này.

 • “Tại sao cây táo lại nở hoa...”

  11-10-2017

  Trời miền Đông mấy hôm nay u ám, mưa sì sụp cả ngày. Sau những cơn bão của thiên nhiên dồn dập đổ vào mảnh đất miền Trung, lại liên tiếp nghe thông tin những cơn áp thấp gần bờ.

 • Nước mắt Hà Văn Thắm...

  11-10-2017

  Ngày 29/9 vừa qua, sau một tháng xét xử, phiên xử sơ thẩm của TAND Hà Nội đã tuyên phạt cựu Chủ tịch HĐQT OceanBank Hà Văn Thắm án chung thân (tội Tham ô), 19 năm tù (tội Cố ý làm trái), 18 năm tù (Vi phạm quy định về cho vay tại các tổ chức tín dụng).

 • Vì sao trưởng phòng trẻ xin nghỉ việc về bán gà nướng?

  Vì sao trưởng phòng trẻ xin nghỉ việc về bán gà nướng? 

  05-10-2017

  Khi thông báo với bạn bè việc mình quyết định từ bỏ công việc nhà nước để đi bán hàng rong, anh Hoàng đã bị bạn bè mắng “bị điên” khi từ bỏ vị trí mà “nhiều người muốn không được”...

 • “Ngày mai phải tốt hơn hôm nay...”

  “Ngày mai phải tốt hơn hôm nay...”

  27-06-2017

  Tạp chí Lao động Bình Dương tiền thân là tờ tin Công nhân Sông Bé, ra đời từ năm 1980. Tuy nhiên, đến đầu năm 2002 thì Tạp chí Lao động Bình Dương mới chính thức được cấp giấy phép thành lập với tên gọi như ngày nay.

 • Tâm sự cộng tác viên: Lao động Bình Dương tờ tạp chí tôi yêu

  Tâm sự cộng tác viên: Lao động Bình Dương tờ tạp chí tôi yêu

  24-06-2017

  Cho đến bây giờ sau gần 4 năm cộng tác với báo- Tạp chí Lao động Bình Dương và trở thành cộng tác viên “ruột” “độc quyền” viết về biển đảo, tôi thấy mình trưởng thành rất nhiều và chưa bao giờ ngừng viết.