CĐ Các KCN BD đang tập trung chăm lo cho NLĐ đón Tết Nguyên đán 

09/01/2020 - 09:31

(LĐBD) - Ngày 8/1, Công đoàn Các KCN Bình Dương tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019. Bà Trương Thị Bích Hạnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương đến tham dự hội nghị.

Trong năm 2019, tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn các KCN được duy trì tốt, bảo đảm việc làm và thu nhập ổn định cho NLĐ. Đa số các doanh nghiệp đều chấp hành tốt các quy định của pháp luật, bảo đảm quyền lợi chính đáng của NLĐ.

Thu nhập bình quân của NLĐ trên địa bàn đạt từ 6.5 triệu đến 8 triệu đồng/người.

CĐ đã phát huy vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng và giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật có liên quan đến quyền lợi NLĐ, góp phần chăm lo đời sống của NLĐ, xây dựng quan hệ lao động hài hòa…

Bà Trương Thị Bích Hạnh trao cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các CĐCS vững mạnh

Năm 2020, CĐ Các KCN Bình Dương tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động CĐCS, tuyên truyền sâu rộng trong công nhân lao động về ngày thành lập Đảng (3/2), đại hội Đảng các cấp; phát triển ĐV..

LĐLĐ tỉnh BD khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc

Trước mắt, CĐ Các KCN Bình Dương sẽ tập trung tổ chức các hoạt động chăm lo cho CNLĐ dịp Tết Nguyên đán 2020.

Tặng biểu tượng vé xe về quê ăn Tết cho ĐVCĐ hoàn cảnh khó khăn

CĐ Các KCN Bình Dương đã phát động phong trào thi đua yêu nước trong CNLĐ năm 2020. Tiếp tục đẩy mạnh  thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, gắn với với khẩu hiệu hành động “Nâng cao chất lượng hoạt động CĐCS”

Bà Mai Thanh Thảo, Chủ tịch CĐ Các KCN BD trao biểu trưng vé xe Xuân nghĩa tình cho các CĐCS

HUỲNH THỦY

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN