CĐ các KCN Bến Cát Tích cực góp sức cho doanh nghiệp phát triển

21/08/2016 - 02:35

 Ông Bùi Thanh Nhân, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD trao bằng khen cho các LĐ giỏi

Có 01 Chủ tịch CĐCS và 3 CNLĐ tiêu biểu được đi dự Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bình Dương lần thứ IV, giai đoạn 2011 – 2015. 6 tháng đầu năm vừa qua, có 44 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua LĐ giỏi, LĐ sáng tạo được UBND tỉnh tuyên dương, khen thưởng.
 
 
 
Hàng năm, LĐLĐ huyện Bến Cát đều phát động phong trào thi đua LĐ giỏi- LĐ sáng tạo tại các doanh nghiệp (DN), đơn vị. Phong trào đã khuyến khích, làm động lực cho hàng trăm sáng kiến, kinh nghiệm của NLĐ được DN công nhận và đưa vào ứng dụng, làm lợi cho DN nhiều tỷ đồng và những CNLĐ có sáng kiến hay đều được DN khen thưởng xứng đáng. Trao đổi với PV Lao động Bình Dương, Ông Lê Văn Dắt, Chủ tịch CĐ các KCN Bến Cát cho biết: Những năm gần đây CĐ các KCN Bến Cát luôn duy trì tổ chức các phong trào phát huy sáng kiến của CNLĐ và chủ động vinh danh ghi nhận, nhằm động viên CNLĐ ngày càng có nhiều ý tưởng sáng kiến.
 
 
Các cá nhân được biểu dương lần này là những công nhân, kỹ sư trực tiếp LĐSX chịu khó, giàu nghị lực, năng động sáng tạo, yêu công việc, luôn khát khao tìm hiểu, nghiên cứu cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao năng suất LĐ, tiết kiệm nguyên vật liệu, cải thiện điều kiện làm việc...không chỉ giúp DN phát triển mà còn cải thiện đời sống cho bản thân. Ông Lê Văn Dắt mong các cấp, các ngành, các DN, các CĐCS quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn nữa để phong trào thi đua trong CNLĐ ngày càng sôi động bằng việc khen thưởng kịp thời, cụ thể để khuyến khích NLĐ hăng say tìm tòi, thi đua làm việc tốt. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Bùi Thanh Nhân đã khen ngợi 150 CNLĐ được tuyên dương lần này là những người yêu nước, là những tấm gương điển hình trong LĐSX rất đáng học tập. Tổ chức CĐ cần phải tiếp tục phát động phong trào thi đua một cách cụ thể, mang lại ích lợi thiết thực cho NLĐ và cho DN. Ông Nhân cũng mong lãnh đạo các DN tạo điều kiện và khen thưởng kịp thời để NLĐ phát huy hết khả năng làm việc, ra sức sáng tạo nhiều hơn nữa.
 
TỰ BA 
 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN