CĐ Các KCN Bến Cát tuyên dương CNLĐ giỏi và sáng tạo

30/05/2019 - 07:40

(LĐBD) - Sáng 29/5, Công đoàn các Khu Công nghiệp Bến Cát tuyên dương 221 CNLĐ giỏi và sáng tạo năm 2019

Ông Nguyễn Đình Khánh tặng giấy khen cho CNLĐ

Ngày 29/ 5, CĐ Các KCN Bến Cát tổ chức lễ tuyên dương CNLĐ sản xuất giỏi, sáng tạo, tôn vinh, tri ân đối với CNLĐ trực tiếp sản xuất, tạo động lực, khích lệ các phong trào thi đua yêu nước trong CNLĐ ...

Ông Nguyễn Đình Khánh- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã chúc mừng 221 CNLĐ được biểu dương, và đánh giá cao CĐ các KCN Bến Cát  luôn quan tâm tổ chức nhiều hoạt động thiết thực đối với ĐV, CNLĐ.

Ông Trần Anh Dũng - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra - LĐLĐ tỉnh Bình Dương tặng giấy khen cho CNLĐ

Từ thực tiễn phong trào thi đua yêu nước do CĐ các KCN Bến Cát phát động, các doanh nghiệp có CĐCS trực thuộc đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

Phong trào đã động viên, khích lệ tiềm năng, trí tuệ của từng CNLĐ trong nghiên cứu, sáng tạo, đúc rút kinh nghiệm, nghiên cứu các quy trình công nghệ để tạo ra năng suất, chất lượng, hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm...

Ông Nguyễn Văn Thanh- Chủ tịch CĐ các KCN Bến Cát tặng giấy khen cho CNLĐ

Ông Nguyễn Đình Khánh nhấn mạnh: Các cấp CĐ các KCN Bến Cát tiếp tục tổ chức và phối hợp phát động hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trong ĐV và CNLĐ; động viên  ĐV, CNLĐ hăng hái thi đua, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ. 

CĐ cần đặc biệt chú trọng thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của CNLĐ, chăm lo đời sống của NLĐ.

Ông Trương Văn Phỉ - Phó  Chủ tịch CĐ các KCN Bến Cát tặng giấy khen cho CNLĐ

Bà Nguyễn Hoài Nhiên- Phó  Chủ tịch CĐ các KCN Bến Cát tặng giấy khen cho CNLĐ

Khánh Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN