CĐ các KCN Bình Dương: Chung kết hội thi “Nét đẹp nữ công nhân lao động” năm 2020 

19/10/2020 - 08:00

(LĐBD) - Sáng 18-10, CĐ các KCN Bình Dương đã tổ chức chung kết Hội thi “Nét đẹp nữ công nhân lao động” nhằm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930-20.10.2020) và kỷ niệm 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10.2010-20.10.2020). Đến dự có bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân, PCT LĐLĐ tỉnh.

Có 579 thí sinh là nữ cán bộ, ĐVCĐ, CNLĐ đang làm việc, sinh hoạt tại các công đoàn cơ sở trực thuộc CĐ các KCN Bình Dương quản lý tham gia. Ban tổ chức đã chọn ra 25 thí sinh xuất sắc nhất cùng bước vào chung kết. Đến với hội thi, 25 thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi chính: trình diễn trang phục thể thao tự chọn và trang phục áo dài truyền thống. 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tham gia phần thi ứng xử với chủ đề “Nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam ngày nay”.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba cho các thí sinh tham gia cuộc thi. Trong đó, giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Diệu đến từ CĐCS công ty Nanpao Materials Việt Nam; giải nhì thuộc về thí sinh Phạm Thùy Dung đến từ CĐ các KCN; giải ba thuộc về Đặng Thị yến Nhi của CĐCS công ty Triumph.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nữ đoàn viên công đoàn, CNLĐ. Thông qua cuộc thi các CĐCS cùng nữ CNLĐ trong khu công nghiệp có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và gắn kết với nhau. Đồng thời tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng và trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ CNLĐ trong khu công nghiệp Bình Dương nói riêng. Thông qua cuộc thi giúp nữ CNLĐ tự tin thể hiện bản thân mình trong công việc cũng như các hoạt động xã hội khác.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Các thí sinh trình diễn phần thi áo dài truyền thống

Phần thi trang phục thể thao tự chọn

Top 5 thí sinh lọt vào vòng thi ứng xử

Thí sinh ở vòng thi ứng xử

Đông đảo khán giả đến cổ vũ cho các thí sinh

Tuệ Nhi

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN