CĐ Công ty Rochdale Spears tổ chức Hội thi an toàn vệ sinh lao động. 

23/09/2019 - 10:57

(LĐBD) - Sáng 22-9, tại Nhà máy TX Tân Uyên, Công đoàn công ty Rochdale Spears, TX Thuận An tổ chức Hội thi về an toàn vệ sinh lao động, an toàn PCCC và an toàn Giao thông năm 2019.

 Ông Danny trao giải Nhất cho đội thi 

Có 10 đội thi đến từ các khối sản xuất trực tiếp và gián tiếp trong toàn công ty tham gia thi.

Đặc biệt phần thi Tiểu phẩm được  các đội đi đầu tư chu đáo về nội dung, biểu diễn hóm hỉnh đã mang đến cho khán giả phút giây vui vẻ; gửi thông điệp nhắc nhở mọi người tuân thủ tốt các quy định của pháp luật, của công ty về  ATVSLĐ, PCCC, ATGT.

Đội CIPe đạt giải Nhất, đội Machining P1 đạt giải Nhì và đội Wood Yard P1 đạt giải Ba.

Ban tổ chức cũng trao 7 giải khuyến khích, và 2 giải xuất sắc, 2 giải khuyến khích cho các đội đạt danh hiệu 5S (5 tiêu chí An toàn tại nơi làm việc).

Ông Lê Minh Hoàng, Phó Chủ tịch LĐLĐ TX Tân uyên trao giải cho thí sinh

Ông Danny- Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH Rochdale Spears, chia sẻ: Khi tôi đang đứng nói ở đây thì ở đâu đó trên thế giới có người chết vì TNLĐ.  Bởi theo thống kế trên thế giới thì cứ 15 giây có 1 người chết vì TNLĐ.

Ông Danny nói, việc này  có thể phòng tránh được, việc tổ chức hội thi như thế này rất thiết thực, cung cấp  kiến thức cho NLĐ biết cách phòng tránh TNLĐ, tuyên truyền phổ biến pháp luật an toàn lao động cho hơn 4000 CNLĐ đang làm việc trong công ty.

Ông Nguyễn Đình Hoa, Chủ tịch CĐCS công ty TNHH Rochdale Spears (bên phải) trao giải cho đội thi

Ban Giám đốc tặng hoa cảm ơn cho ban giám khảo và ban tổ chức cuộc thi

Phần thi tiểu phẩm của đội thi

Sự kiện thu hút đông đảo CNLĐ tham dự 

Khánh Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN