CĐ Cty Becamex IDC tặng 500 phần quà cho học sinh gia đình khó khăn

18/06/2019 - 07:50

(LĐBD) - Trong 2 ngày 14 – 15/6/2019, CĐ Tổng Cty Becamex IDC đã tổ chức đoàn đi thăm- tặng quà cho học sinh nghèo tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) và Tuy Đức (tỉnh Đắc Nông). PCT LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Bảo Trân cùng đi với Đoàn.

Bà Nguyễn Phạm Thanh Thủy, PCT CĐ Tổng Cty Becamex cho biết: “Hưởng ứng Chương trình “Tập sách yêu thương” do LĐLĐ tỉnh Bình Dương phát động, CĐ Cty đã triển khai và nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo ĐV.

Năm 2019 này, CĐ Tổng Cty đã vận động được 8.000 cuốn tập, BGĐ Tổng Cty cũng hỗ trợ 120 triệu đồng. “Chúng tôi đã trao 500 phần quà và 10 xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hiếu học”, bà Nguyễn Phạm Thanh Thủy cho biết.

PCT LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Bảo Trân cho biết: Chương trình “Tập sách yêu thương” do LĐLĐ tỉnh phát động trong những năm qua đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp, ĐVCĐ. Trong đó điển hình là Tổng Cty Becamex.

Qua chương trình, đã có hàng ngàn học sinh là con công nhân, viên chức, lao động tỉnh Bình Dương, và một số xã vùng biên giới của tỉnh Bình Phước, Đắc Nông...được nhận quà. Món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đây là tình cảm, sự quan tâm và chia sẻ của tổ chức CĐ, ĐV, và các doanh nghiệp để phần nào tiếp thêm động lực, để các cháu có thêm điều kiện đến trường”.

Nhân chuyến đi này, LĐLĐ tỉnh Bình Dương và CĐ Tổng Cty Becamex đã đến thăm và tặng quà, động viên các chiến sỹ Đồn Biên phòng Bu Cháp (Đắc Nông).

H.Văn

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN