CĐ Cty TNHH Pungkook Sài Gòn III và BGĐ đi thăm ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn

23/05/2018 - 10:11

(LĐBD) - Nhân Tháng Công nhân Việt Nam và Tuần lễ thanh niên công nhân, chiều ngày 21/5, BCH CĐ Cty TNHH Pungkook Sài Gòn III, cùng BGĐ Cty đã tổ chức đoàn đến thăm các ĐV có hoàn cảnh khó khăn và lao động giỏi tại nhà riêng (nhà trọ) của ĐV.

 Đoàn đi thăm các ĐV

Đoàn gồm có đại diện BGĐ Cty Trần Thị Hà Bình, Mr Lee, Mr Danny, Mr Park, Mr Jonny Lee.... Chủ tịch CĐ Cty, ông  Lê Văn Toại và BCH CĐ Cty, ban điều hành các xưởng....

Đoàn ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của những công nhân và trao tặng 07 phần quà, mỗi phần gồm 01 giỏ quà và tiền mặt một triệu đồng, từ nguồn kinh phí từ BGĐ và CĐCS.

Đoàn ân cần thăm hỏi các ĐV

Trong Tháng Công nhân Việt Nam và Tuần lễ thanh niên công nhân, BCH CĐ Cty  đã quyên góp trong ĐV được 64.208.000đ thăm hỏi anh Phạm Văn Bé Tám. Anh Tám thuộc bộ phận thợ ráp RD, có tay nghề 13 năm, anh bị bệnh u não, đang xạ trị.

Trao hơn 64 triệu đồng cho anh Tám

BCH CĐ Cty mới vận động ĐV trong xưởng 03A được 19.000.000đ để trao cho gia đình chị Tăng Thị Thu Hồng, xưởng 03A, 8 năm tay nghề, bị ung thư gan, và sẽ tiếp tục vận động quyên góp trong toàn thể công ty.

Để chuyến thăm thêm thân tình, Đoàn đã tổ chức ăn cơm tại nhà ĐV (do công ty mang đến).

Trao tiền và quà cho các ĐV

Việc làm trên tại Cty TNHH Pungkook Sài Gòn III được duy trì hàng năm nhân dịp Tháng Công nhân Việt Nam và Tuần lễ Thanh niên công nhân. Đây là việc làm thiết thực có tính nhân văn rất cao, thể hiện tình cảm của Cty, của CĐ đối với NLĐ

LĐLĐ Thuận An

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN