CĐ ngành Giáo dục Bình Dương được tặng nhiều bằng khen 

24/10/2020 - 10:00

(LĐBD) - Sáng ngày 23/10, CĐ ngành Giáo dục tỉnh BD tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động CĐ năm học 2019 – 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 -2021.

Phó Chủ tịch CĐ ngành giáo dục Nguyễn Bình Dương (ảnh) cho biết: năm học 2019 – 2020, lãnh đạo Công đoàn ngành nghiên cứu, nắm vững, triển khai, bám sát chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, của tổ chức Công đoàn và các quy định của ngành. Các quy chế phối hợp với chính quyền đồng cấp, quy chế phối hợp LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố để thực hiện đúng, có hiệu quả nhiệm vụ của Công đoàn trong đảm bảo quyền và lợi ích của NGNLĐ.

Tổ chức chỉ đạo triển khai và hướng dẫn CĐCS xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học trên tinh thần cụ thể hóa kế hoạch của công đoàn cấp trên cho phù hợp với tình hình thực tế tại cơ sở. Chủ động phối hợp với LĐLĐ địa phương và Sở GD&ĐT để chỉ đạo hoạt động công đoàn, làm tốt công tác tuyên truyền vận động NGNLĐ tại đơn vị tích cực hưởng ứng và thực hiện tích cực các nội dung và chỉ tiêu của Nghị quyết công đoàn các cấp.

Đẩy mạnh và thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động; phối hợp cùng chính quyền, cùng với 8 giải pháp của tổ chức Công đoàn thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Triển khai thực hiện 7 chương trình toàn khóa của CĐGD Việt Nam; 7 chương trình hành động của CĐGD tỉnh và các Nghị định chính phủ về thực hiện Bộ luật Lao động, Luật Công đoàn, Điều lệ Công đoàn Việt Nam…

Dịp này, LĐLĐ tỉnh đã tặng bằng khen cho 7 tập thể và 6 cá nhân (ảnh) có nhiều sáng kiến đóng góp cho hoạt động CĐ.

Công đoàn giáo dục cũng tặng bằng khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân với chuyên đề thi đua “dạy tốt – học tốt”

Ng.Anh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN