CĐ Tổng Cty Becamex IDC tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày 8/3 

09/03/2019 - 05:08

(LĐBD) - Hai thí sinh đến từ CĐCS Xí nghiệp Phát triển Công nghiệp và Đô thị Thới Hòa là Phạm Thị Mỹ Hằng và Phan Văn Nhân giành giải nhất chung cuộc Hội thi thời trang công sở

Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD (ngoài cùng bên phải) và ông Nguyễn Danh Tùng, Chủ tịch CĐCS Tổng Cty trao danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" cho các chị

Kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, CĐ và Đoàn thanh niên Tổng Công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp- CTCP (Becamex IDC) đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân và tạo sân chơi văn hóa lành mạnh cho cán bộ, CNV nữ trong Tổng công ty.

Tại buổi lễ, CĐCS Becamex IDC ôn lại ngày truyền thống Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, trao danh hiệu phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2018 cho gần 1.100 chị , và phát động đăng ký phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2019.

Thí sinh Phạm Thị Mỹ Hằng và Phan Văn Nhân giành giải nhất Hội thi thời trang công sở

Hoạt động được chị em mong chờ nhất là Hội thi thời trang công sở, với sự tham gia của 23 cặp thí sinh đến từ các CĐCS thành viên. Các thí sinh thi biểu diễn trang phục công sở và trình diễn áo dài.

Kết quả, hai thí sinh đến từ CĐCS Xí nghiệp Phát triển Công nghiệp và Đô thị Thới Hòa là Phạm Thị Mỹ Hằng và Phan Văn Nhân giành giải nhất chung cuộc, với số tiền thưởng là 4 triệu đồng cùng quà của nhà tài trợ.

Hai thí sinh đạt giải nhì đến từ CĐCS TV Văn phòng Tổng công ty

Các chị em còn được chuyên gia trang điểm hướng dẫn cách trang điểm phù hợp, không mất nhiều thời gian cho giới công sở.

CĐ Cty Becamex IDC hiện có gần 1.500 CBCNV nữ thuộc 15 CĐCS thành viên, các hoạt động chăm lo cho lao động nữ được tổ chức CĐ và lãnh đạo đơn vị chú trọng, hàng năm đều tổ chức các sân chơi cho chị em như kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3; Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10…

Thanh Thảo

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN