CĐ VSIP triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng 

28/11/2020 - 07:45

(LĐBD) - Sáng 27-11, Công đoàn KCN Việt Nam - Singapore (CĐ VSIP) tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Dương lần thứ VII cho hơn 300 đảng viên và cán bộ CĐCS.

Bà Đặng Thị Kim Chi,Chủ tịch CĐ VSIP phát biểu tại hội nghị

Với chủ đề “Tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên; phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh”. ĐH đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan và DN Tỉnh lần thứ VII đã diễn ra trong 3 ngày từ 13 -15/7/2020 thành công tốt đẹp, với sự tham dự của 299 đại biểu đại diện cho hơn 7.900 đảng viên thuộc 114 chi, Đảng bộ trong khối.

Báo cáo viên Đảng ủy khối triển khai nội dung  

Lãnh đạo CĐ VSIP đề nghị đảng viên, cán bộ CĐCS nắm vững những quan điểm chỉ đạo mà Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ khối đã đề ra; các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp  của huyện khối, đặc biệt những nội dung liên quan đến lĩnh vực của từng đơn vị, DN để vận dụng sáng tạo vào công tác. Sau hội nghị, các đảng viên, cán bộ CĐCS cần đẩy mạnh tuyên truyền, làm tốt công tác tư tưởng, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động, sớm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan và DN tỉnh Bình Dương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 đi vào cuộc sống.

Đại biểu tham dự hội nghị

Khánh Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN