CĐCS Công ty Ever Tech Plastic VN luôn đồng hành cùng NLĐ

04/09/2018 - 09:06

(LĐBD) - Vừa gặp anh Lưu Văn Thảo– Chủ tịch CĐ Cty Ever Tech, anh rất vui nói ngay: CĐ vừa tổ chức thành công buổi tuyên truyền về sức khỏe sinh sản (SKSS) cho đoàn viên CĐ- người lao động trong Cty. CĐ Cty cũng vừa hỗ trợ 2 CN bị bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền 40 triệu đồng. Cty cũng vừa nhận được bằng khen của UBND tỉnh BD về việc chăm lo tốt cho NLĐ nhân dịp tết Mậu Tuất 2018…

CĐ Cty trao tiền hỗ trợ cho CN bị bệnh
 
 
Chi hơn 900 triệu đồng hỗ trợ tiền tàu xe, tặng quà cho NLĐ
Tôi hỏi anh Thảo: Anh thấy thế nào khi nhận được bằng khen từ UBND tỉnh về việc chăm lo cho CN dịp Tết vừa qua, anh nói ngay: đây là sự ghi nhận những đóng góp của cấp trên dành cho Cty, chúng tôi thấy bất ngờ và vui. Anh Thảo cho biết thêm: Với số lượng CN trong Cty hơn 2.000 người, Cty và CĐ đã chuẩn bị rất chu đáo trong việc lên danh sách hỗ trợ tiền tàu xe, tặng quà cho NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có điều kiện về quê vui xuân đón Tết với gia đình, số tiền này chúng tôi tính là hơn 900 triệu đồng. Nhân dịp Tết Dương lịch, Cty đã tổ chức chuyến đi du lịch cho tất cả CN trong Cty, chuyến du lịch này được duy trì hàng năm… Chủ trương của Ban giám đốc là chăm lo tốt cho NLĐ thì họ sẽ gắn bó lâu dài với Cty và luôn hoàn thành tốt công việc. Cty phối hợp cùng các bộ phận chuyên môn giải quyết kịp thời đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cho người lao động. NLĐ làm việc tại công ty đảm bảo 100% tham gia BHXH, BHYT, BHTN kể từ khi ký hợp đồng lao động. Bên cạnh đó là các hoạt động do CĐ tổ chức như: tặng quà nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho toàn thể các chị em phụ nữ. Tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, văn hóa, văn nghệ, hội thi, mua quà Tết, quà trung thu, thăm hỏi, hiếu hỉ, thăm hỏi cán bộ ốm đau luôn được Cty thực hiện đầy đủ. Vừa qua, trong Cty có hai CN bị bệnh hiểm nghèo, CĐ đã đến thăm và trao số tiền 20 triệu đồng cho mỗi người để chia sẻ một phần viện phí, CĐ cũng sẽ theo dõi tình hình sức khỏe và bố trí công việc cho phù hợp.
 
Vui mừng khi được CĐ quan tâm
Anh Võ Thành Tủy, người được CĐ thăm hỏi và hỗ trợ tiền điều trị bệnh xúc động nói: Tôi thật sự xúc động và không biết nói gì ngoài lời cảm ơn từ trong lòng khi CĐ thăm hỏi bệnh tình và hỗ trợ tiền trong lúc đang khó khăn. Những lời động viên chia sẻ giúp tôi thêm lạc quan để trị bệnh và tiếp tục công việc với Cty, tôi sẽ cố gắng hết mình với công việc được giao vì thấy mình nhận được tình thương và sự quan tâm từ BGĐ Cty và CĐ…
CN Nguyễn Thị Huyền nói: chị rất yên tâm khi làm việc tại Cty Ever Tech, năm nay là năm thứ 7 chị làm ở Cty, năm nào Cty cũng tổ chức cho CN đi du lịch vào đầu năm, mỗi dịp lễ như: Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, CĐ Cty đều tổ chức tặng quà cho CN nữ.... Không những vậy, CĐ còn tổ chức nhiều chương trình mừng sinh nhật, thể thao, cắm hoa, thăm hỏi khi ĐV ốm đau… Các quyền lợi của CNLĐ luôn rõ ràng và đảm bảo.
Ông Lê Minh Hoàng– Phó Chủ tịch LĐLĐ TX Tân Uyên cho biết: Cty Ever Tech có đông CNLĐ nhưng chính sách chăm lo cho NLĐ của BGĐ rất tốt nên lực lượng CN của luôn ổn định, sản xuất hiệu quả, không xảy ra đình công hay tranh chấp lao động. Bên cạnh đó, CĐ trong Cty luôn làm tốt vai trò của mình từ chăm lo đến bảo vệ quyền lợi cho CNLĐ, các ý kiến của CNLĐ luôn được CĐ ghi nhận, giải đáp và trình bày lên BGĐ luôn đạt được giải quyết thấu đáo nên CNLĐ yên tâm làm việc. 
Công ty TNHH Ever Tech Plastic VN là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, trụ sở đặt tại khu phố Mỹ Hiệp, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Công ty chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002, ngành nghề chủ yếu là sản xuất và gia công các sản phẩm bằng nhựa như đế giày, phụ liệu làm giày, sản xuất và gia công khuôn mẫu kim loại.
Nguyễn Phương
 
 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN