CĐCS Công ty nhôm Tung Shin:Tổ chức cho CNLĐ tìm hiểu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên

18/05/2015 - 09:55

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho NLĐ, CĐCS công ty Nhôm Tung Shin (KCN Sóng Thần) phối hợp với Công ty Du lịch Minh Hương đã tổ chức chuyến tham quan du lịch kết hợp với tập huấn kỹ năng cho gần 200 cán bộ công đoàn, ĐVCĐ, CNLĐ trong công ty. Tham gia chuyến đi này còn có Phó Chủ tịch Công đoàn Các KCN Bình Dương Đào Trần Đông.
Ngoài việc tổ chức cho ĐVCĐ, CNLĐ tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của đất nước, CĐCS công ty còn tổ chức để ĐVCĐ, CNLĐ  tìm hiều về cồng chiêng Tây Nguyên, giúp cho ĐVCĐ, CNLĐ hiểu về những nét văn hoá đặc trưng của đồng bào Tây Nguyên, một bộ phận không thể tách rời của dân tộc Việt Nam.
Qua chuyến đi này còn giúp cho cán bộ CĐCS có thêm kinh nghiệm, kỹ năng trong việc tổ chức các hoạt động phong trào, kỹ năng làm việc nhóm.
Phó Chủ tịch Công đoàn Các KCN Bình Dương Đào Trần Đông đã biểu dương những kết quả mà tập thể Ban chấp hành CĐCS Công ty nhôm Tung Shin đã đạt được thời gian qua. Từ sự nỗ lực của từng thành viên Ban Chấp hành, CĐCS công ty đã có những hoạt động thiết thực, trở thành cầu nối giữa NSDLĐ và NLĐ. Phó Chủ tịch Đào Trần Đông mong rằng trong thời gian tới, CĐCS công ty cần tiếp tục nghiên cứu những mô hình hoạt động mới, những cách làm hay để áp dụng tại cơ sở, góp phần chăm lo hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ, xây dựng mối quan hệ lao động ngày càng hài hoà, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.
Cũng trong dịp nghĩ lễ này, CĐCS Công ty Yin Hwa (KCN Đồng An) phối hợp với  Công ty Du lịch Minh Hương cũng đã tổ chức cho gần 80 ĐVCĐ, CNLĐ trong công ty tham quan, học hỏi kinh nghiệm tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng), đây là một trong những hoạt động thiết thực để chăm lo đời sống cho NLĐ.

Nguyễn Hoàng

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN