CĐCS Công ty Pungkook Sài Gòn 2: Hơn 5.000 ĐVCĐ dự tiệc Tất niên 2016

05/01/2017 - 04:55

 

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Bùi Thanh Nhân tặng quà cho ĐVCĐ

Chủ tịch CĐCS Công ty Pungkook Sài Gòn 2 Nguyễn Hữu Dũng cho biết: “Đây là hoạt động thường niên được CĐ Công ty tổ chức vào  cuối năm để tri ân NLĐ đã tích cực lao động sản xuất, cống hiến cho Công ty. Tiệc Tất niên năm nay tổ chức 520 bàn tiệc để ĐVCĐ, CNLĐ liên hoan, có tổ chức chương trình văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị như xe máy, tivi, tủ lạnh... Trong chương trình này, CĐCS Công ty tặng 50 vé xe miễn phí cho ĐVCĐ về quê đón Tết, khen thưởng 50 ĐVCĐ xuất sắc và tặng 50 phần quà cho ĐVCĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng kinh phí gần 1,5 tỷ đồng”.

Đến dự Lễ Tất niên chung vui cùng Công ty, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Bùi Thanh Nhân đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của BGĐ, BCH CĐCS và toàn thể ĐVCĐ Công ty Pungkook Sài Gòn 2 đã tích cực lao động sản xuất, hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, đời sống và việc làm của NLĐ được đảm bảo. Chủ tịch Bùi Thanh Nhân mong rằng trong năm 2017, tập thể BGĐ, BCH Công ty và ĐVCĐ sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, Công đoàn Công ty không ngừng đổi mới, sáng tạo để chăm lo tốt hơn đời sống của NLĐ, nâng cao chất lượng hoạt động . Chủ tịch Bùi Thanh Nhân chúc mừng toàn thể ĐVCĐ, CNLĐ Công ty Pungkook Sài Gòn 2 năm mới đến hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Chủ tịch CĐCS Công ty Pungkook Sài Gòn 2 chung vui với ĐVCĐ

Năm 2016, CĐ Công ty Pungkook Sài Gòn 2 tiếp tục chăm lo tốt cho ĐV, NLĐ như tặng quà cho ĐVCĐ nhân các ngày lễ lớn, tổ chức các chương trình văn hóa văn nghệ, TDTT, tham quan du lịch, tặng quà cho con ĐVCĐ vượt khó học giỏi, duy trì cửa hàng CĐ bán hàng không thu lợi nhuận cho ĐV- NLĐ, phối hợp với BGĐ tổ chức thành công Hội nghị NLĐ...  

NLĐ Cty vui tiệc Tất niên 2016

Sự hoạt động tích cực và hiệu quả của CĐ Công ty đã thiết thực góp phần xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp, xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

PV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN