CĐCS Công ty TNHH Apparel Far Eastern Việt Nam: Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

25/10/2015 - 11:07


Chủ tịch Công đoàn VSIP Đặng Thị Kim Chi (phải) trao giải cho các đội

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10) và tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho ĐVCĐ, CNLĐ nói chung cũng như nữ CNLĐ nói riêng, được sự hỗ trợ từ phía Ban giám đốc, CĐCS Công ty TNHH Apparel Far Eastern đã tổ chức “hội thi nấu ăn và cắm hoa” năm 2015.
Hội thi đã thu hút 12 đội cắm hoa và 17 đội thi nấu ăn tham gia. Qua các phần thi của mình, ĐVCĐ, CNLĐ trong công ty đã thể hiện sự khéo léo, sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ thông qua các phần thi và để lại nhiều ấn tượng. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và giải phong trào cho các đội.
Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Apparel Far Eastern Đặng Quang Duẫn cho biết: “Tại công ty, phụ nữ giữ vị trí từ cấp giám sát trở lên chiến khoảng 60% và có nhiều chị giữ vị trí lãnh đạo cấp cao trong công ty. Các chị luôn nỗ lực, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, không ngừng nghiên cứu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Thông qua phong trào thi đua “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, chị em còn tích cực tham gia các phong trào, hoạt động xã hội và thực hiện tốt thiên chức của người phụ nữ. Chính vì vậy đây không chỉ là sân chơi dành cho nữ CNLĐ trong công ty mà còn là dịp để tôn vinh nữ CNLĐ, những người đã và đang gắn bó, cống hiến cho công ty.

Hoàng Văn
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN