CĐCS Công ty TNHH MTV Giấy Vĩnh Phú:Nhiều hoạt động chăm lo cho NLĐ

09/10/2014 - 10:15

CĐCS Công ty TNHH MTV giấy Vĩnh Phú (ấp Cây Sắn, xã Lai Uyên, Bàu Bàng) là đơn vị trực thuộc Công đoàn Tổng Công ty SX– XNK Bình Dương. Trong những năm qua, cùng với việc sản xuất, kinh doanh ngày càng hiệu quả, tổ chức công đoàn luôn chăm lo đến đời sống của NLĐ bằng nhiều việc làm thiết thực, đảm bảo các quyền lợi, chế độ chính sách và đặc biệt chú trọng đời sống văn hóa tinh thần. Đây là một trong những việc làm trọng tâm được CĐCS Công ty TNHH MTV giấy Vĩnh Phú triển khai có hiệu quả.
Hội thi karaoke- Tiếng hát Công đoàn Protrade năm 2014 với chủ đề: “Giai điệu quê hương, tình yêu và biển đảo” do CĐCS Công ty TNHH MTV giấy Vĩnh Phú đăng cai tổ chức vừa qua thực sự là một trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, CNVCLĐ tiếp thêm năng lượng cả về thể chất lẫn tinh thần giúp cán bộ, CNVCLĐ hăng say lao động, sản xuất, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh. Hội thi đã thu hút đông đảo cán bộ, CNVCLĐ trong các CĐCS trực thuộc công đoàn Tổng Công ty SX- XNK Bình Dương và đã làm “nóng” lên khí thế sôi nổi của ngày hội.


Tại vòng sơ khảo hội thi văn nghệ quần chúng đã thu hút tất cả các đơn vị trực thuộc Công đoàn Tổng Công ty tham gia với trên 50 tiết mục. Với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tinh thần hăng say lao động, tình yêu ngành nghề, yêu đơn vị. Thành phần tham gia có đầy đủ lứa tuổi, cương vị công tác từ CNLĐ, cán bộ, đến lãnh đạo các đơn vị.
Nhận định về Hội thi karaoke- Tiếng hát Công đoàn Protrade năm 2014, nhạc sĩ Võ Đông Điền- Trưởng Ban giám khảo cho biết: Thông qua liên hoan lần này, cho thấy khả năng của các diễn viên không chuyên là rất dồi dào, phong phú. Hy vọng, Hội thi karaoke- Tiếng hát công đoàn trong những năm tới sẽ phát triển vững mạnh. Hội thi văn nghệ lần này được thành công phần lớn là sự chỉ đạo, ủng hộ của lãnh đạo các đơn vị và sự nỗ lực của các diễn viên không chuyên.
Ông Nguyễn Văn Phú, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH MTV giấy Vĩnh Phú cho biết: Đây là hoạt động thường niên nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, CNVCLĐ, động viên họ hăng hái thi đua lao động sản xuất, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đồng thời góp phần khích lệ, động viên cán bộ, CNVCLĐ rèn luyện ý thức, tác phong, xây dựng nếp sống văn hóa ở cơ sở; rèn luyện sức khỏe để lao động sản xuất, công tác tốt, thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh. Trong những năm qua công ty luôn quan tâm, coi trọng việc chăm lo đời sống vật chất tinh thần và thực hiện chế độ chính sách cho NLĐ, coi đây là trách nhiệm, là nghĩa vụ của người sử dụng lao động, phúc lợi của NLĐ luôn đi đôi với hiệu quả sản xuất kinh doanh. Đặc biệt thu nhập của NLĐ luôn đảm bảo năm sau cao hơn năm trước. Nhờ vậy mà công ty đã thu hút được lao động từ nhiều tỉnh thành gắn bó lâu dài với công ty.


Tự Ba– T. Mân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN