CĐCS Công ty TNHH MTV Giấy Vĩnh Phú: Tích cực chăm lo đời sống cho NLĐ

17/08/2015 - 08:00

Bằng nhiều việc làm thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho đoàn viên công đoàn tham gia hoạt động vui chơi, thể dục thể thao (TDTT) nâng cao sức khỏe cho CNLĐ. Từ đó tạo ra môi trường làm việc tại các cơ sở ngày càng vui tươi giúp nâng cao năng xuất lao động, đồng thời phát hiện những nhân tố mới có năng khiếu làm nòng cốt cho các phong trào TDTT tại đơn vị.
Mùa giải bóng đá mini truyền thống năm nay của CĐCS Công ty TNHH MTV Giấy Vĩnh Phú đăng cai tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929-28/07/2015) và lập thành tích hướng tới chào mừng đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2015-2020; đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn CNLĐ trong các đơn vị hệ thống công đoàn trực thuộc Tổng Công ty SX– XNK Bình Dương và đã làm “nóng” lên khí thế sôi nổi của ngày hội.
Về tham dự mùa giải năm nay có sự góp mặt của 06 đội bóng đến từ 05 đơn vị gồm: CĐCS Công ty TNHH MTV Giấy Vĩnh Phú (đội chủ nhà); CĐCS Công ty TNHH MTV May Mặc Bình Dương (2 đội); CĐCS Xí Nghiệp Cơ Điện lạnh 3/2; CĐCS Công ty TNHH MTV Dịch vụ - Công nghiệp và Thuốc Lá Bình Dương và CĐCS Sân Golf Sông Bé.
Chia sẻ cảm xúc của mình về mùa Giải bóng đá mini năm nay, cầu thủ Nguyễn Ngọc Lâm thuộc đội CĐCS Sân Golf Sông Bé cho biết: “Được tham dự mùa giải năm nay em cảm thấy rất vui. Giải đấu thực sự là một trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, CNLĐ, tiếp thêm năng lượng cả về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần giúp cán bộ, CNLĐ hăng say lao động, sản xuất, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh”.
Sân vận động như vỡ tung bởi những tiếng vỗ tay reo hò của cổ động viên cổ vũ cho những pha bóng đẹp mắt đầu tiên ngày khai mạc giữa đội CĐCS Sân Golf Sông Bé và đội CĐCS Công ty TNHH MTV Dịch vụ -Công nghiệp và Thuốc Lá Bình Dương. Nhiều đường chuyền đẹp mắt cũng như có cả những pha bóng phản lưới nhà… đã để lại cho khán giả nhiều ấn tượng của mùa giải.
Ông Nguyễn Văn Phú, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH MTV Giấy Vĩnh Phú, kiêm phó ban tổ chức mùa giải cho biết: Đây là một trong những hoạt động thường niên của công đoàn công ty được tổ chức hàng năm, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tạo điều kiện cho các đội có dịp giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sự đoàn kết góp phần tạo sân chơi lành mạnh, chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động, góp phần khích lệ, động viên cán bộ, CNVCLĐ rèn luyện ý thức, tác phong, xây dựng nếp sống văn hóa ở cơ sở; rèn luyện sức khỏe để lao động sản xuất, công tác tốt. Được biết, giải đấu sẽ được bế mạc vào ngày 2/8/2015 tại sân cỏ nhân tạo Tuấn Anh, Lai Uyên, Bàu Bàng.
Công ty TNHH MTV Giấy Vĩnh Phú có trụ sở tại ấp Cây Sắn, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty SX– XNK Bình Dương. Cùng với việc sản xuất, kinh doanh ngày càng hiệu quả, tổ chức công đoàn nơi đây cũng luôn quan tâm đến đời sống của NLĐ bằng nhiều việc làm thiết thực, đảm bảo các quyền lợi, chế độ chính sách và đặc biệt chú trọng đến đời sống văn hóa tinh thần của CNLĐ

Tự Ba

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN