CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng: Nhiều hoạt động chăm lo cho con CNLĐ

26/06/2015 - 03:13

Trong ngày hội, ngoài các chương trình văn nghệ, các cháu còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí, các trò chơi dân gian... Đặc biệt, công đoàn công ty cũng đã tổ chức tặng quà và giấy khen cho các cháu có thành tích cao trong học tập.
Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng Nguyễn Minh Hoàng cho biết: “Dịp này, CĐCS công ty sẽ biểu dương 1.069 cháu từ cấp 1 đến cấp 3. Đáng nói là số lượng các cháu học giỏi năm nay tăng so với mọi năm. Đây là điều đáng mừng, thể hiện sự quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như sự nỗ lực trong học tập của các cháu”.
Được biết đây là hoạt động thường niên được CĐCS công ty tổ chức và đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của cán bộ, CNLĐ trong công ty. Bên cạnh hoạt động này thì CĐCS Công ty TNHH ShyangHungCheng cũng đã kiến nghị xây dựng trường mầm non cho con CNLĐ với 10 lớp học, thu hút gần 300 cháu tham gia học tập.  Ban nữ công CĐCS cũng đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền để nâng cao trình độ hiểu biết cho lao động nữ về kỹ năng sống, chăm sóc con cái, xây dựng gia đình hạnh phúc… cùng nhiều hoạt động thiết thực, góp phần để CNLĐ yên tâm sản xuất.
Đến dự ngày hội tuổi thơ do CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng tổ chức, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Trương Thị Bích Hạnh vui mừng và ghi nhận những kết quả nổi bật mà CĐCS công ty đã thực hiện thời gian qua, góp phần không nhỏ để chăm lo cho con em CNLĐ nói riêng cũng như NLĐ nói chung. Phó Chủ tịch Trương Thị Bích Hạnh cũng mong rằng, CĐCS công ty sẽ tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho ĐVCĐ, CNLĐ từ đó xây dựng mối quan hệ lao động ngày càng hài hoà, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.

Nguyễn Hoàng
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN