CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng: Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng Công nhân

01/06/2015 - 08:17

Đây là giải đấu truyền thống được CĐCS công ty tổ chức hàng năm. Tuy nhiên, năm nay Ban tổ chức bổ sung thêm giải múa cổ vũ và giải Fairplay nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích và thiết thực sau giờ làm việc cũng như nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong công ty với nhau, đồng thời phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao, thực hiện cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Qua hoạt động này, CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng cũng mong muốn xây dựng sự đoàn kết, tôn vinh cán bộ CNLĐ, những người đã góp sức lực và trí tuệ để lao động sản xuất, xây dựng công ty ngày càng phát triển.
Giải năm nay thu hút hơn 300 cầu thủ đến từ 13 đội bóng đá nam, 7 đội bóng đá nữ và 5 nhóm múa cỗ vũ đại diện cho các đơn vị trực thuộc trong công ty tham gia. Các trận đấu sẽ được diễn ra vào các ngày chủ nhật hàng tuần và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 7/6/2015.
Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Nguyễn Đình Khánh đã biểu dương những kết quả hoạt động của CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng thời gian qua. Từ sự nỗ lực, đoàn kết và tinh thần trách nhiệm cao của các thành viên ban chấp hành CĐCS với những hoạt động cụ thể, thiết thực đã góp phần không nhỏ trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho ĐVCĐ, CNLĐ tại doanh nghiệp. Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Nguyễn Đình Khánh nhấn mạnh trong tháng 5 cũng là tháng cao điểm mà các cấp công đoàn tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho ĐVCĐ, CNLĐ. Do đó, hoạt động sôi nổi từ CĐCS Shang Hung Cheng nói riêng cũng như ở các CĐCS trên địa bàn tỉnh lại càng có ý nghĩa. Mong rằng thời gian tới, CĐCS công ty sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện từ phía NSDLĐ nhằm tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để chăm lo cho NLĐ, từ đó góp phần xây dựng mối quan hệ lao động ngày càng hài hoà, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.

Hoàng Văn
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN