CĐCS Công ty TNHH Yazaki EDS VN: Hội thi nấu ăn, cắm hoa

10/11/2014 - 03:07

Nhằm tạo nhiều sân chơi giải trí lành mạnh, vui tươi cho NLĐ sau những giờ lao động mệt nhọc. Vừa qua, CĐCS Công ty Yazaki đã tổ chức Hội thi nấu ăn, cắm hoa cho CNLĐ đang làm việc tại nhà máy Dĩ An. Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Nguyễn Đình Khánh đã tới dự.


CNLĐ trong công ty hồ hởi tham gia hội thi

Tham dự hội thao năm nay có trên 40 đội thi đến từ các phân xưởng. Với số tiền là 500.000 đồng cho đội dự thi nấu ăn và 300.000 đồng cho đội dự thi cắm hoa mà Ban tổ chức cấp, các đội thi nấu ăn phải trình bày một bữa ăn cho 4 người có đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết để tái tạo sức lao động và đội thi cắm hoa phải trình bày một lẵng hoa đẹp, nghệ thuật, cũng như có ý nghĩa về ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.


Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Nguyễn Đình Khánh tặng giấy khen cho đội đạt giải nhất cắm hoa


Tổng Giám đốc Công ty Sawairi Makoto tặng giấy khen cho đội đạt giải nhất nấu ăn

 
Chủ tịch CĐCS Cty Phạm Thị Tuyết Nhung chúc mừng các thí sinh

Với thời gian thi gần 2 giờ đồng hồ, các đội đã mang đến những tác phẩm hết sức bắt mắt và có ý nghĩa. Theo như nhận xét của Ban giám khảo thì năm nay các đội đã có sự tiến bộ rõ rệt, các món ăn không chỉ ngon mà cách trang trí còn rất bắt mắt, những bông hoa được cắm rất tỉ mĩ, nghệ thuật và đặc biệt phần thuyết trình của các thí sinh đã tự tin hơn rất nhiều.

Thanh Thảo
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN