CĐCS Công ty Tung Shin: Tập huấn Luật Lao động, Luật Công đoàn cho NLĐ

13/09/2015 - 11:06

Tại buổi tập huấn, CNLĐ đã được nghe Phó Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương Đào Trần Đông triển khai một số nội dung trọng tâm về Luật Lao động, Luật Công đoàn, đồng thời trả lời những thắc mắc của NLĐ liên quan đến một số vấn đề như hợp đồng lao động, chế độ thai sản, cách tính tiền tăng ca trong những ngày nghỉ lễ, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Xã hội…
Cũng nhân buổi tập huấn này, CĐCS Công ty Tung Shin cũng đã tổ chức tuyên truyền về sức khỏe sinh sản cho NLĐ.
Chủ tịch Công đoàn Công ty Tung Shin Đỗ Văn Minh cho biết: “Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn các KCN Bình Dương, CĐCS công ty đã và đang nỗ lực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, trong đó chú trọng thực hiện các hoạt động theo chiều sâu. Trong thời gian tới, Ban chấp hành Công đoàn công ty cũng sẽ nghiên cứu không chỉ tổ chức nhiều lớp tập huấn về kỹ năng hoạt động cho cán bộ tổ công đoàn mà còn chú trọng nâng cao nhận thức, kiến thức và hiểu biết pháp luật, nhất là Luật Lao động, Luật Công đoàn để NLĐ nắm rõ và có cách hành xử đúng trong quan hệ lao động”.
Được biết, trước đó CĐCS Công ty Tung Shin cũng đã tổ chức thành công hội thao trong CNLĐ. Hoạt động phong trào này đã thu hút đông đảo ĐVCĐ, CNLĐ trong công ty tham gia. Những cố gắng của Ban chấp hành CĐCS công ty rất đáng biểu dương và cần tiếp tục được duy trì trong thời gian tới.

Nguyễn Hoàng
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN