CĐCS Cty Earth Corporation Việt Nam tổ chức Hội thao, Hội nghị NLĐ

28/10/2020 - 16:04

(LĐBD) - Sáng 28/10, CĐCS Cty Earth Corporation Việt Nam đã tổ chức hội thao với hai môn thi đấu là chạy tiếp sức nữ và đá bóng nam, tham gia Hội thao là các ĐVCĐ trong Cty.

Ông Wada Masaharu– Tổng giám đốc Cty đã đến sân thi đấu cổ vũ tinh thần cho các đội.

Sau chương trình Hội thao, CĐ Cty đã tổ chức Hội nghị người lao động, tham dự Hội nghị có bà Lưu Thị Tuyết Trinh – Chủ tịch LĐLĐ TX Tân Uyên, ông Lê Minh Hoàng – Phó Chủ tịch LĐLĐ TX Tân Uyên, ông Wada Masaharu– Tổng giám đốc Cty.

 Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, BCH CĐ, BGĐ và bộ phận nhân sự lắng nghe các ý kiến đóng góp của công nhân trực tiếp sản xuất trong nhà máy về các vấn đề như: giữ vệ sinh trong nhà máy, cần lắp thêm máy nước uống, lắp vòi nước cảm ứng để tránh lãng phí, cần có thêm tủ thuốc y tế với các bông băng gạc cần thiết khi công nhân tăng ca dưới xưởng, lắp thêm tủ trưng bày các hình ảnh lưu niệm các chương trình Hội thao, nhận thưởng để khích lệ, nên hỗ trợ thưởng... khi công nhân không nghỉ phép năm…

Tất cả các ý kiến của CNLĐ (ảnh) đều được ghi nhận để thực hiện… Hội nghị đã tặng quà cho những NLĐ có ý kiến thiết thực.

Chị Quách Tố Nga – Chủ tịch CĐ (ảnh) chia sẻ: một điểm rất đặc biệt trong Hội nghị ngày hôm nay là những cán bộ phụ trách Công đoàn đều nhận được tiền hỗ trợ. CĐ cũng vừa đàm phán với BGĐ Cty là nâng khẩu phần ăn giữa ca lên mức 25 ngàn đồng cho toàn thể NLĐ trong Cty.

Kết quả Hội thao:

Giải chạy Tiếp sức: giải nhất: đội Văn phòng, giải Nhì: đội Nhà máy 2

Giải đá bóng; giải nhất: đội nhà máy 1, giải nhì: đội văn phòng nhà máy và đội TP.HCM

Trao giải và cúp cho đội chiến thắng

Ng.Anh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN