CĐCS Cty giày Thông Dụng tổ chức Chương trình "Tết sum vầy"

05/02/2018 - 13:47

(LĐBD) - Tối 3/2, CĐ Công ty TNHH giày Thông Dụng đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy" Mậu Tuất 2018. Tham dự cùng với gần 6000 CNLĐ của Cty có ông Nguyễn Đức Minh- Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra- LĐLĐ tỉnh Bình Dương; ông Huang Ming Wei- Phòng Nhân sự Cty.

 Anh Lê Văn Tuyến- Phó Chủ tịch CĐ Cty Thông Dụng trao giải Nhì bốc thăm trúng thưởng cho CNLĐ

 CNLĐ Cty biểu diễn văn nghệ

Tại Chương trình, CNLĐ và các khách mời được thưởng thức chương trình ca múa nhạc do các ca sĩ nổi tiếng đến từ TPHCM và CNLĐ Cty biểu diễn. CNLĐ được bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị cao như xe máy honda Wave, 2 tủ lạnh, xe đạp, nồi cơm điện...

 Ông Huang Ming Wei trao quà bốc thăm trúng thưởng cho CNLĐ

Tại Chương trình, CĐ Cty đã trao 30 vé xe và 50 phần quà Tết cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng do LĐLĐ tỉnh BD tặng. Có 12 công nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Cty đã được BGĐ Cty tặng 12 phần quà trị giá 500 ngàn đồng, và được CĐCS tặng thêm 12 phần quà.

CNLĐ nhận quà Tết

Anh Nguyễn Minh Tiến- Chủ tịch CĐCS Cty Thông Dụng cho biết: Dịp Tết này, CĐ Cty cùng BGĐ tổ chức chương trình "Tết sum vầy" để CNLĐ đón Tết vui tươi, phấn khởi. Đây cũng là cách cụ thể phát huy vai trò, chức năng nhiệm vụ của tổ chức CĐ.

Ông Nguyễn Đức Minh trao vé xe cho CNLĐ

Quỳnh Thanh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN