CĐCS Cty TNHH MTV Giấy Vĩnh Phú: Bế mạc Giải bóng đá mini truyền thống lần thứ IX

24/08/2015 - 07:57


Ông Trần Văn Nhớ, Giám đốc Công ty TNHH MTV Giấy Vĩnh Phú trao giải cho đội đạt cúp vô địch.

Trước đó, các đội đã thi đấu rất sôi nổi, cống hiến cho khán giả 11 trận đấu với những pha bóng đẹp mắt, kịch tính và hấp dẫn. Giải năm nay có sự góp mặt của 06 đội bóng đến từ các đơn vị cơ sở trực thuộc Tổng Công ty SX– XNK Bình Dương. Kết quả, cúp vô địch thuộc về đội chủ nhà CĐCS Công ty TNHH MTV Giấy Vĩnh Phú, giải nhì thuộc về đội Liên quân văn phòng Tổng Cty + CĐCS Xí Nghiệp Cơ Điện Lạnh 3/2; giải ba CĐCS Công ty TNHH MTV Dịch vụ -Công nghiệp và Thuốc Lá Bình Dương; giải 4 và 5 thuộc về đội CĐCS Công ty TNHH MTV May Mặc Bình Dương (2 đội). Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất cho các vận động viên, các đội bóng.
Phát biểu tại lễ bế mạc ông Trần Văn Nhớ, Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty TNHH MTV Giấy Vĩnh Phú cho biết: “Giải bóng đá mini của CĐCS Công ty TNHH MTV Giấy Vĩnh Phú đã trở thành truyền thống hàng năm của công ty. Năm nay chất lượng, quy mô của giải đấu được nâng cao hơn so với những mùa giải trước, với sự góp mặt của 6 đội bóng ưu tú nhất của 6 đơn vị CĐCS trực thuộc Tổng Công ty SX– XNK Bình Dương. Giải đấu năm nay thực sự ý nghĩa, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần và rèn luyện thể chất cho NLĐ. Giải đấu đem đến sự thân thiện, tăng cường tinh thần đoàn kết giao lưu giữa các đơn vị cơ sở trực thuộc Tổng Công ty SX– XNK Bình Dương”.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2015) và lập thành tích hướng tới chào mừng đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2015-2020, góp phần đẩy mạnh phong trào TDTT trong CNVCLĐ trong tỉnh.

CÔNG ĐOÀN
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN