CĐCS Cty Yazaki EDS VN: Thi hát Karaoke cho CNLĐ

06/01/2015 - 02:17

Hội thi hát Karaoke trong CNLĐ Cty Yazaki được diễn ra hàng năm nhằm tạo sân chơi để NLĐ thể hiện năng khiếu của mình, cũng như có dịp được giao lưu, giải trí sau những giờ lao động vất vả tại công ty.
Năm nay, các thí sinh được lựa chọn nội dung thi gồm: đơn ca, song- tam ca, tốp ca và múa. Vòng sơ loại được tổ chức ở các phân xưởng từ ngày 7/12- 21/12/2014, tại phân xưởng Mỹ Phước và phân xưởng Trà Vinh có 400 thí sinh tham gia, sau đó sẽ chọn 13 thí sinh vào vòng chung kết, còn tại Nhà máy Dĩ An sẽ chọn 12 thí sinh trong số 400 thí sinh đăng ký tham gia vòng sơ loại. 25 thí sinh xuất sắc nhất của các phân xưởng sẽ tranh tài ở ngày chung kết xếp hạng vào cuối tháng 12 tại nhà máy Dĩ An.
Được biết, các hoạt động chăm lo cho NLĐ luôn được CĐCS Cty Yazaki chú trọng với nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa. Đặc biệt, vào dịp Tết Nguyên đán 2015 sắp tới, Cty và CĐCS đã lên kế hoạch phối hợp tặng quà tết cho NLĐ, cũng như tổ chức xe đưa công nhân về quê đón tết, những công nhân không có điều kiện về quê đón tết, công ty sẽ tổ chức tiệc Tất niên và bốc thăm trúng thưởng, với nhiều phần quà hấp dẫn.

T.N


 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN