CĐCS Tổng Công ty Đầu tư và phát triển Công nghiệp TNHH MTV Becamex IDC: Tổ chức nhiều hoạt động nhân Ngày 8/3

09/03/2017 - 07:16

 

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Ngọc Sơn tặng hoa chúc mừng chị em ngày 8/3

Tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Phạm Thanh Thủy, Phó Chủ tịch CĐCS Tổng Công ty đã ôn lại lịch sử Ngày 8/3, đánh giá kết quả hoạt động của Ban nữ công CĐCS. Trong năm qua, Công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho nữ CNVCLĐ được các ban, tổ nữ công chú trọng, Ban nữ công đã có nhiều hoạt động chăm lo cho chị em như khám sức khỏe sinh sản, tặng quà nhân dịp 8/3, 20/10… tạo điều kiện cho nữ cán bộ, công nhân viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thực hiện ngày càng tốt hơn vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc".

 

Ông Nguyễn Danh Tùng, Chủ tịch CĐCS Tổng Công ty trao giấy chứng nhận “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho các chị

Tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Ngọc Sơn đã gửi lời chúc mừng đến các chị và khẳng định vai trò của phụ nữ là rất quan trọng, bên cạnh thiên chức làm vợ, làm mẹ, đảm đang công việc gia đình thì họ còn giỏi việc cơ quan. Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh mong rằng, CĐCS cần chủ động tham mưu với Ban GĐ tạo điều kiện để lao động nữ được học tập nâng cao trình độ, có nhiều hoạt động chăm lo tốt hơn cho chị em…

Dịp này, CĐCS Tổng Công ty Becamex IDC đã trao giấy chứng nhận “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho các chị em. Các đấng mày râu cũng thể hiện sự quan tâm đến phái đẹp bằng việc trổ tài thi nấu ăn. Thẩm mỹ viện Lys de Paris đã tư vấn làm đẹp, chăm sóc da cho các nữ cán bộ, công nhân viên Công ty.

Thanh Thảo

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN