CEP chi nhánh TP Thuận An tặng sổ tiết kiệm cho người lao động hoàn cảnh khó khăn 

02/11/2020 - 18:17

(LĐBD) - Chiều 2-11, Tổ chức Tài chính Vi mô CEP chi nhánh thành phố Thuận An trao tặng sổ tiết kiệm và tiền mặt cho các khách hàng.

Ông Đoàn Thế Lực, Giám đốc chi nhánh CEP  TP Thuận An trao tặng sổ tiết kiệm cho NLĐ

CEP TP Thuận An đã tặng sổ tiết kiệm cho 5 khách hàng có hoàn cảnh khó khăn  với giá trị 10 triệu đồng /1 sổ. Tuyên dương khách hàng điển hình vượt khó cho 2 khách hàng sử dụng vốn vay CEP hiệu quả, đã vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, được tuyên dương và khen thưởng với giá trị 5 triệu đồng/người.

Trao tặng tiền cho gia đình CN bị thiệt hại về tài sản do ảnh hưởng bởi bão lũ

Dịp này, CEP chi nhánh TP Thuận An  tặng quà hỗ trợ cho 14 gia đình công nhân bị thiệt hại do bão lụt ở miền Trung. Trong đó, có 3 trường hợp được hỗ trợ sửa chữa nhà  với số tiền là 20 triệu đồng/1 trường hợp và 11 trường hợp được hỗ trợ tiền mặt là 2 triệu đồng/1 trường hợp. Nguồn kinh phí được trích từ chương trình đóng góp thiện nguyện của CBNV CEP và các nhà hảo tâm, và khen thưởng những cụm trưởng xuất sắc.

Khen thưởng những Cụm trưởng đạt thành tích xuất sắc trong công việc

Đây là các hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 29 năm và  hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổ chức tài chính vi mô CEP.

Khánh  Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN