CEP Thuận An: 5 năm hỗ trợ 38 ngàn lượt vay 707 tỉ đồng

24/01/2019 - 09:32

(LĐBD) - Tổ chức Tài chính Vi mô CEP Chi nhánh Thuận An tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập (1/11/2013- 1/11/2018.). 5 năm qua, CEP Thuận An đã hỗ trợ 38 ngàn lượt vay với số vốn 707 tỉ đồng

Bà Trương Thị Bích Hạnh phát biểu tại buổi lễ

Tổ chức Tài chính Vi mô CEP Chi nhánh Thuận An vừa làm lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập (1/11/2013- 1/11/2018.).

5 năm qua,  CEP Thuận An hoạt động tại 3 thị xã Thuận An, Dĩ An và Tân Uyên phục vụ cho gần 9.000 khách hàng với dư nợ trên 114 tỉ đồng. 5 năm qua CEP Thuạn An đã hỗ trợ 38 ngàn lượt công nhân và người lao động nghèo vay số vốn 707 tỉ đồng, giúp phát triển kinh tế gia đình, giảm nghèo.

 Bà Nguyễn Thị Hoàng Vân phát biểu tại buổi lễ

5 năm qua, CEP Thuận An đã hỗ trợ cho 7.638 lượt khách hàng- là thành viên hưởng thụ chương trình Mái nhà CEP, học bổng CEP, tặng quà Tết... với tổng kinh phí gần 3 tỉ đồng. Cụ thể,  CEP Thuạn An hỗ trợ xây mới 6 căn nhà và sửa chữa 4 căn nhà; tặng 242 suất học bổng với tổng giá trị hơn 52 triệu đồng; tặng 3.811 phần quà với tổng kinh phí gần 1,3 tỉ đồng...

 Hệ thống Tài chính Vi mô CEP là một tổ chức xã hội phi lợi nhuận thuộc LĐLĐ TPHCM.  Đến cuối năm 2016, CEP đã có 34 chi nhánh, trong đó 17 chi nhánh tại TP HCM và 17 chi nhánh tại các tỉnh thành: Bình Dương (2 chi nhánh CEP Thủ Dầu Một và CEP Thuận An), Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Tây Ninh và Vĩnh Long. 

Bà Trương Thị Bích Hạnh- CT LĐLĐ Bình Dương (thứ 2, bên phải qua) cùng lãnh đạo CEP tặng quà cho khách hàng

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hoàng Vân- Tổng Giám đốc Tài chính Vi mô CEP biểu dương những kết quả đạt được của tập thể cán bộ và nhân viên chi nhánh CEP Thuận An trong 5 năm qua, và đề nghị CEP Thuận An tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt vai trò, chức năng và nhiệm vụ được giao phó.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trương Thị Bích Hạnh-Đại biểu Quốc hội-Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương đánh giá cao ý nghĩa phát triển vì cộng đồng của CEP.  Các chương trình cho vay vốn của CEP đã giúp cho hàng ngàn công nhân, người lao động nghèo tự tạo việc làm, nâng cao thu nhập và cải thiện đời sống.

Bà Trương Thị Bích Hạnh mong muốn CEP Thuận An phát triển hơn nữa để có thêm nhiều CN và NLĐ nghèo được giúp đỡ.

Ông Đoàn Thế Lực- Giám đốc chi nhánh CEP Thuận An(ngoài cùng bên trái) tặng hoa và quà cho cán bộ từng công tác ở CEP Thuận An

Dịp này, Tổ chức Tài chính Vi mô CEP tặng giấy khen cho 63 Cụm trưởng vì có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động của CEP.

Toàn cảnh buổi lễ


 Khánh Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN