CEP TP Thủ Dầu Một tặng quà Tết cho người lao động 

29/12/2019 - 16:30

(LĐBD) - Sáng 28-12, Tổ chức tài chính vi mô CEP Chi nhánh TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tổ chức tặng 1.090 phần quà tết Canh Tý cho khách hàng là ĐVCĐ, công nhân, lao động nghèo với tổng giá trị 365 triệu đồng.

Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân, PCT LĐLĐ tỉnh Bình Dương trao quà Tết cho NLĐ

Trong chương trình tặng quà cho khách hàng năm 2019, Tổ chức tài chính vi mô CEP đã trao tặng 47.879 phần quà cho khách hàng với tổng giá trị 13,3 tỷ đồng.

Trong đó, CEP đã phối hợp với các công đoàn cơ sở trao tặng 4.864 phần quà cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động với tổng giá trị 2,1 tỷ đồng; và trực tiếp trao tặng 834 phần quà với tổng giá trị 373 triệu đồng cho công nhân lao động tại các KCX Tân Thuận, KCX Linh Trung I, KCX Linh Trung II, KCN Bình Chiểu, KCN Tây Bắc Củ Chi.

Lãnh đạo CEP chi nhánh thành phố Thủ Dầu Một trao tặng quà tết cho khách hàng

Ông Hồ Văn Kiệp, Giám đốc Chi nhánh CEP TP Thủ Dầu Một, cho biết: Chương trình tặng quà năm 2019 của CEP mang đến những phần quà ý nghĩa trong dịp đón mừng xuân mới cho các hộ gia đình đoàn viên công đoàn, công nhân, lao động. Tổ chức Tài chính vi mô CEP luôn mong nhận được các ý kiến đóng góp quý báu từ khách hàng, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ CEP nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn cho công nhân, lao động nghèo.

Khách hàng nhận quà tết  

Tổ chức Tài chính vi mô CEP, tiền thân là Quỹ trợ vốn cho người lao động nghèo tự tạo việc làm do LĐLĐ TP.HCM sáng lập vào năm 1991. Từ ngày thành lập đến nay, CEP luôn kiên định với sứ mệnh tham gia góp phần giảm nghèo trong công nhân, lao động thông qua việc cung cấp dịch vụ tín dụng, tiết kiệm và phát triển cộng đồng. CEP hiện đang phục vụ cho 336.849 hộ gia đình đoàn viên công đoàn, công nhân, lao động nghèo đang vay vốn thông qua mạng lưới 34 chi nhánh tại TPHCM, và 8 tỉnh- thành lân cận với tổng dư nợ cho vay 4,328 tỷ đồng.

Khánh Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN