Chàng trai Bình Dương nổi tiếng nhà live stream bán đồ cổ

14/06/2019 - 09:21

(LĐBD) - Phạm Lượng, chàng trai trẻ có kiến thức về đồ cổ cực kỳ uyên thâm, khiến nhiều người trong giới đồ cổ nể phục.

Sưu tầm đồ cổ, thú chơi lắm công phu

 Một số đồ cổ trong nhà của Phạm Lượng

Thú chơi sưu tầm đồ cổ nói chung và đồ đồng cổ nói riêng hiện nay đang là xu hướng "hot", bởi lẽ đồ cổ bao giờ cũng đi cùng với giá trị về thời gian và nghệ thuật. Là thú chơi mang đậm chất hoài cổ, thể hiện sự tinh hoa của bàn tay con người, là văn hóa, lịch sử...

Đồ đồng nghệ thuật luôn mang vẻ đẹp tiềm ẩn và sâu lắng. Để hiểu được hết những tinh hoa ẩn chứa bên trong một món đồ đồng cổ đòi hỏi người chơi phải rất am hiểu về đồ cổ, kiên trì, nhẫn nại và tinh tế.

 Những chiếc đồng hồ thời Pháp trong bộ sưu tập của gia đình mà Lượng hay sử dụng để bán qua hình thức live stream

Thú chơi lắm công phu là thế, nhưng một khi hiểu được về nó thì chúng ta lại càng thêm trân quý và nâng niu đồ cổ.Xu hướng chơi, tìm hiểu đồ cổ đã làm xuất hiện  nhiều cửa hàng sưu tầm đồ đồng cổ đang khá hút khách.

Tại Bình Dương, "Đồ xưa và nay Ngọc Phúc" đã tạo dựng được uy tín trong nhiều năm qua, cung cấp sản phẩm trên toàn quốc.

Là một trong những cửa hàng chuyên kinh doanh đồ gốm sứ cao cấp xưa và nay, những sản phẩm đồ đồng của cửa hàng sưu tầm từ Thái Lan rất độc đáo, ấn tượng, đều được tạo nên bằng phương pháp thủ công mỹ nghệ, được chế tác rất tinh xảo, độc lạ, đẹp và có tính thẩm mỹ cao.

Sau live stream thì Lượng dành thời gian để giáp đáp thắc mắc của khách hàng và những người đam mê đồ cổ

 

 

 fan page Lượng dùng để live stream cũng hơn 200 ngàn người theo dõi.

Với phương châm lấy chữ tín là hàng đầu, Ngọc Phúc hiện nay đã và đang mang đến những sản phẩm tốt nhất về mỹ thật và kỹ thuật. Bên cạnh đó, Ngọc Phúc đưa ra "cam kết vàng" đảm bảo quyền lợi người dùng như phục vụ 24/24, tư vấn lắp đạt tận tình, bảo hành chu đáo cho những sản phẩm bán ra, giao hàng miễn phí toàn quốc,.... Những chính sách này đã giúp cho cửa hàng đạt ưu thế vượt trội hơn so với nhiều các cửa hàng khác, được khách hàng đặt toàn bộ niềm tin. Đặc biệt, với cách tư vấn nhiệt tình và hài hước của chủ cửa hàng là MC Phạm Lượng khiến những vị khách khó tính nhất cũng phải hài lòng. Cùng với uy tín và thương hiệu của Ngọc Phúc, cửa hàng còn sở hữu đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẵn sàng tư vấn chi tiết cho khách hàng về ý nghĩa của từng sản phẩm.

với cách nói chuyện dí dỏm cùng kiến thức sâu về đồ cổ nên mỗi lần live stream Lượng luôn được rất đông người theo dõi. 

Địa chỉ của Showroom Đồ Xưa Và Nay Ngọc Phúc nằm trên ô 64 ,đường D1 ,KCN Vsip 1 , thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
Hotline 0981.71.75.79

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN