Cháy ki ốt, một người tử vong ba người bị bỏng nặng

23/10/2017 - 22:44

(LĐBD) - Rạng sáng ngày 22/10, tại đường D11, khu dân cư Việt Sing, khu phố 4, phường An Phú, thị xã Thuận An,tỉnh Bình Dương đã xảy ra một vụ cháy ki ốt khiến một người tử vong và ba người bị bỏng nặng.

Thời điểm xảy ra cháy, cả 4 người trong gia đình quê ở Thừa Thiên Huế đang ngủ say gồm anh: Nguyễn Văn Bình (43 tuổi), vợ anh là Lê Thị Nghệ (43 tuổi), và 2  con là Nguyễn Văn Quý (15 tuổi) và Nguyễn Văn Ngọc (9 tuổi).

Khoảng 1g sáng Anh Bình phát hiện ra vụ cháy nên cố gắng đưa 2 con trai xuống dưới, và tri hô hàng xóm ứng cứu. Nhưng khi người dân đến ứng cứu, do cánh cửa cuốn ki ốt bị khóa chặt nên cả gia đình vẫn bị mắc kẹt bên trong, khói mù mịt nên một lúc sau anh Bình và hai con trai mới thoát được ra ngoài. Anh Bình và đứa con trai đầu bị bỏng nặng, được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Riêng chị Nghệ do bị ngạt khói nên không thể chạy xuống được. Dù người dân tiếp tục đưa nước vào dập lửa tìm chị Nghệ nhưng khi đám cháy được dập tắt thì chị đã tử vong trên gác.

Ảnh: Hiện trường vụ cháy

Công an đã khám nghiệm xong hiện trường, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện. Tại hiện trường, căn ki ốt rộng khoảng 25m2 của gia đình nạn thuê lại để buôn bán rau quả và đồ khô, nhiều vật dụng bị cháy đen. 

Hiện thi thể của nạn nhân đã được bàn giao để gia đình lo hậu sự. Anh Bình và con trai đầu bị bỏng nặng đang điều trị tại bệnh viện.

Đinh Văn

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN