Chi bộ CĐ Các KCN Bình Dương kết nạp Đảng viên mới 

27/03/2020 - 08:25

(LĐBD) - Ngày 26/3, Chi bộ Công đoàn các KCN Bình Dương đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng thời công nhận đảng viên chính thức cho 3 đồng chí.

Tại buổi Lễ, đồng chí Mai Thanh Thảo, Bí thư Chi bộ- Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên, chúc mừng và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Quách Thị Tâm, Cty TNHH Up state.

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Quách Thị Tâm đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị.

Đồng chí Mai Thanh Thảo trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Quách Thị Tâm

Trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 3 đồng chí

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Mai Thanh Thảo đã phát biểu quán triệt tới toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Cũng tại buổi Lễ, Chi bộ CĐ Các KCN Bình Dương đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 3 đồng chí là Trần Ngọc Vân, Nguyễn Hữu Lời, Đậu Thị Thu Hà.

          HUỲNH THỦY

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN