Chi bộ LĐLĐ TP.Thuận An Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020- 2025 

21/05/2020 - 08:34

(LĐBD) - Ngày 17-5, Chi bộ LĐLĐ) TP.Thuận An tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020- 2025. Có 40 đảng viên tham dự đại hội.

Chi bộ LĐLĐ TP Thuận An trực thuộc Thành ủy Thuận An, có nhiệm vụ lãnh đạo và phát triển đảng viên trong công nhân lao động đang làm việc trong các doanh nghiệp ngoài Nhà nước nằm ngoài khu, cụm công nghiệp trên địa bàn thành phố.

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chi bộ đã lãnh đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ II, các chỉ tiêu quan trọng đều thực hiện đạt và vượt Nghị quyết. Trong đó, chi bộ đã giúp đỡ và kết nạp 16 quần chúng vào Đảng đạt 107%, nâng tổng số đảng viên lên 40 đồng chí; mở 3 lớp nhận thức về Đảng.

Tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên ổn định, phát huy tinh thần trách nhiệm. Một số cán bộ viên là công nhân lao động phát huy tính tiên phong trong doanh nghiệp, tích cực tham mưu cho chủ doanh nghiệp thực hiện tốt các quy định của pháp luật, định hướng hoạt động cho công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ngày càng phát triển góp phần giải quyết việc làm, thu nhập cho người lao động.

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ cũng lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của công nhân viên chức lao động; LĐLĐ và các CĐCS thường xuyên thăm hỏi, tặng quà cho công nhân lao động bị tai nạn, ôm đau, có hoàn cảnh khó khăn,…

Ông Lê Văn Hiếu, Chủ tịch LĐLĐ TP Thuận An đã được đại hội bầu tiếp tục giữ chức Bí thư chi bộ LĐLĐ TP Thuận An nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dịp này, Tỉnh ủy Bình Dương đã tặng bằng khen cho 3 đảng viên, Thành Ủy Thuận An tặng giấy khen cho 1 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm (2015- 2020).

            VĂN TIẾN

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN