Chìm sà lan chở cát tại Tân uyên- Bình Dương, chết 2 người, 1 người mất tích

19/05/2018 - 18:33

(LĐBD) - Khoảng 2h sáng 18/5, trên sông Đồng Nai, đoạn chảy qua địa bàn xã Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xảy ra vụ một chiếc sà lan bị lật úp, làm mất tích 3 người trong một gia đình. Đến chiều ngày 18/5, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân, còn một nạn nhân vẫn chưa tìm thấy.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương đã vớt được thi thể 2 nạn nhân

Chiếc sà lan nói trên có trọng tải 1.200 tấn chở cát, mang biển số tỉnh Long An lưu thông từ Long An về Bình Dương. Khi đang cập bến ở xã Thạnh Phước để bơm cát lên bờ thì bất ngờ bị lật úp. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên tàu đẩy sàn lan có 5 người trong một gia đình bị rớt xuống sống gồm: ông Phạm Văn Hùng (50 tuổi), bà Phạm Thị Ngọc Dung (41 tuổi vợ ông Hùng) cùng hai con trai là anh Phạm Chí Cường (19 tuổi), Phạm Văn Quốc Bảo (10 tuổi) và bà Huỳnh Thị Tiết (64 tuổi, mẹ bà Dung). Chỉ có ông Hùng  và anh Cường bơi được vào bờ, 3 người còn lại bị mất tích.

 Lực lượng chức năng đang tìm kiếm nạn nhân trục vớt sà lan.

Đến 14g chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của bà Tuyết và cháu Bảo, riêng bà Dung vẫn chưa thấy. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm nạn nhân và trục vớt chiếc sà lan. Được biết, bước đầu chính quyền hỗ trợ mỗi nạn nhân gặp nạn tử vong 5 triệu đồng, người bị thương 3 triệu đồng.

Đinh Trọng

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN