Chủ tịch huyện Phú Giáo kiểm tra, thị sát một số tuyến đường hoa

06/05/2019 - 14:21

(LĐBD) - Ngày 4-5, ông Đoàn Văn Đồng, Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo đã đi kiểm tra, thị sát việc tổ chức thực hiện một số tuyến đường hoa trên địa bàn.

Đoàn đã đi kiểm tra thực tế 2 tuyến đường hoa tại khu phố 5 và khu phố 6, của Thị trấn Phước Vĩnh; 3 tuyến đường hoa tại ấp Vĩnh Tiến, ấp Trảng Sắn và ấp Kỉnh Nhượng của xã Vĩnh Hòa; 3 tuyến đường hoa tại ấp 1A, ấp 2A và ấp Đồng Chinh, xã Phước Hòa.

Trao đổi với lãnh đạo các địa phương trên, ông Đoàn Văn Đồng cho biết việc triển khai thực hiện các tuyến đường hoa của các xã – thị trấn trong huyện làm nằm trong chương trình xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh; xây dựng Phú Giáo trở thành huyện Nôn thôn mới vào cuối năm 2019.

Các địa phương trong huyện cần tập trung nguồn lực, tranh thủ mùa mưa để trồng hoa theo kế hoạch, chăm sóc hoa. Nên giao mỗi hộ dân trên tuyến đường hoa tham gia chăm sóc hoa.

Cần lắng nghe ý kiến của người dân trong việc chọn trồng những loại hoa phù hợp, dễ trồng tạo cảnh qua môi trường xanh, sạch, đẹp… ít tốn kém kinh phí như mười giờ, chuông vàng, nhài trắng, hoa mua... Khuyến khích người dân tự trồng hoa, cây cảnh xanh sạch đẹp…

Hoài Phương

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN