Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương được trao giải thưởng Nguyễn Văn Linh 

21/07/2019 - 11:51

(LĐBD) - Tổng LĐLĐVN trao Giải thưởng Nguyễn Văn Linh lần thứ nhất cho 10 cán bộ CĐ xuất sắc.

Trong số 10 cán bộ công đoàn được nhận giải thưởng Nguyễn Văn Linh, Bình Dương vinh dự có một đại diện là bà Trương Thị Bích Hạnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Trương Thị Bích Hạnh vinh dự nhận giải thưởng cao quý mang tên Cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh

Bà Trương Thị Bích Hạnh là một cán bộ CĐ trưởng thành từ cơ sở, luôn năng động, sáng tạo và tận tâm trong mọi hoạt động.

Giữ vai trò Chủ tịch LĐLĐ tỉnh được hơn 1 năm nay, bà cùng với BCH, BTV LĐLĐ tỉnh luôn tập trung mọi hoạt động của CĐ dựa trên nhu cầu, lợi ích thiết thực của đoàn viên, CNVCLĐ.

Được biết, Giải thưởng Nguyễn Văn Linh là giải thưởng cao quý của Tổng LĐLĐ Việt Nam dành tặng cán bộ công đoàn các cấp có thành tích đặc biệt xuất sắc, có nhiều sáng kiến, sáng tạo, giải pháp đổi mới trong hoạt động công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, xây dựng cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị phát triển bền vững, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Anh Nguyễn Minh Tiến (thứ 2 trái qua) là một trong hai Chủ tịch CĐCS của tỉnh BD được Tổng LĐLĐ VN tuyên dương dịp này

Dịp này, Bình Dương cũng có 2 chủ tịch CĐCS tiêu biểu trong số 90 tấm gương toàn quốc được Tổng LĐLĐ Việt Nam tuyên dương. Đó là anh Nguyễn Minh Tiến, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Giày Thông Dụng (TX.Thuận An) và chị Võ Thị Thúy, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Giày Hân Xương Việt Nam (TX.Bến Cát).

Thanh Thảo

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN