Chủ tịch UBND thị xã Thuận An- Bình Dương đối thoại trực tiếp với nhân dân

02/10/2019 - 10:02

(LĐBD) - Ngày 30-9, Chủ tịch UBND TX Thuận An đã đối thoại trực tiếp với nhân dân trên địa bàn về cải cách hành chính lĩnh vực đất đai, cấp phép xây dựng, đăng ký kinh doanh.

Người dân nếu ý kiến​

Tại buổi đối thoại, người dân hoan nghênh lãnh đạo thị xã đã tổ chức chương trình để người dân có dịp gặp gỡ, trao đổi những băn khoăn, bức xúc để lãnh đạo thị xã tháo gỡ kịp thời. Đồng thời, người dân cũng nêu lên 1 số vấn đề cần giải quyết như, người dân ở phường Vĩnh Phú nêu phía Công ty Nam Long sớm giải quyết và cấp sổ đỏ cho người dân; đất vườn hơn 300 m2 (chưa có thổ cư) ngươi dân có chuyển cho con được không; người dân ở phường Bình Nhâm nêu kiến nghị thị xã xem xét cho sửa chữa nhà vì xuống cấp trên đất mua chung sổ; người dân ở tổ 17 thuộc khu phố Bình Hòa, phường Lái Thiêu mong muốn cần khảo sát và cấp sổ đỏ cho 25 hộ dân nơi đây; …

Toàn cảnh buổi đối thoại

Trên tinh thần cầu thị, lắng nghe ý kiến nhân dân, ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND thị xã đã trả lời thỏa đángca1c ý kiến của người dân. Những vấn đề người dân chưa nhận được câu trả lời rõ, lãnh đạo thị xã tiếp tục giải quyết giúp người dân.

Được biết, từ đầu năm đến nay, ngành chức năng của của thị xã Thuận An đã tiếp nhận 30.941 hồ sơ trên lĩnh vực đất đai, trong đó giải quyết 28.806 hồ sơ, đúng hẹn 28.773 hồ sơ; tiếp nhận 2.554 hồ sơ xây dựng; đã giải quyết 1.964 hồ sơ, đúng hẹn 1.378; tiếp nhận: 3.987 hồ sơ đăng ký kinh doanh, đã giải quyết 3.932 hồ sơ.

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND Thị xã đã phối hợp chặt chẽ, thông suốt với các cơ quan chuyên môn trong việc giải quyết hồ sơ hành chính của cá nhân, tổ chức.

                                                                                                 VĂN TIẾN

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN