Chung cư nhà ở xã hội Phú Hòa: Giao nhà tháng 10/2016

21/08/2016 - 03:00

 

Chung cư nhà ở xã hội Phú Hòa tọa lạc tại Khu dân cư Phú Hòa 1, ngay trung tâm TP. Thủ Dầu Một, kết nối với các tuyến đường chính, đầy đủ các tiện ích công cộng, rất thuận tiện cho công việc và học tập. Đặc biệt, hiện đã có tuyến xe buýt xanh số 39 Tokyu kết nối chung cư với thành phố mới Bình Dương và khu công nghiệp VSIP 2.

Chung cư cao 11 tầng với 4 thang máy, quy mô 331 căn hộ. Các căn hộ được thiết kế có diện tích nhỏ 34m2, trung bình 43m2 và 56m2 phù hợp nhu cầu của các gia đình trẻ, có tích lũy tài chính chưa nhiều nhưng mong muốn được sống trong môi trường hiện đại, an ninh, ngay trung tâm đô thị Thủ Dầu Một. 

Công ty Biconsi cùng với các đối tác ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV... tiếp tục gửi đến các gói tài chính vay vốn mua nhà với các điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Riêng khách hàng mua căn hộ chung cư nhà ở xã hội Phú Hòa thanh toán 30% được nhận nhà trong tháng 10/2016, phần còn lại được vay vốn lãi suất 4.8%/năm từ ngân hàng chính sách xã hội. Trong thời gian tới NHCSXH sẽ hướng dẫn thủ tục cụ thể để người dân tiếp cận nguồn vốn vay này. Ngoài ra, công ty cũng liên kết với ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng được vay vốn ưu đãi lãi suất giảm 3% so với lãi suất cho vay thông thường của ngân hàng trong 5 năm đầu.
 
 
Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, công ty Biconsi đã đầu tư thành công nhiều dự án được khách hàng đánh giá cao như Khu dân cư Hiệp Thành 3, Khu biệt thự Phú Thịnh – nhà phố vườn Tiamo Home, Khu dân cư dịch vụ Tân Bình và các Trung tâm thương mại Bạch Đằng, trung tâm thương mại Bình Dương Square. Các dự án trên đều nằm ở vị trí trung tâm, thuận lợi trong việc di chuyển, hoàn thiện hạ tầng, đầy đủ các tiện ích, an ninh luôn đảm bảo... thực sự là nơi an cư lý tưởng của nhiều hộ gia đình với chi phí trong tầm tay.

Công ty Cổ phần Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương- BICONSI
Sàn giao dịch Bất động sản Bình Dương. Số 232, đường Phú Lợi, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương .
Điện thoại: 0650.3837657-  Hotline: 0989178777
 
Xuân Anh
 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN