Chương trình khuyến mãi “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu”: Tân Hiệp Phát trao hàng ngàn giải thưởng

10/05/2018 - 07:18

(LĐBD) - Theo thông tin từ Tập đoàn Tân Hiệp Phát, chỉ mới sau hơn một tháng triển khai chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu” đã có hơn 150 khách hàng may mắn trúng thưởng giải 10 triệu đồng. Hàng chục ngàn khách hàng trúng thẻ cào điện thoại và chai sản phẩm

Rất nhiều khách hàng cho biết rất bất ngờ khi chỉ với một tin nhắn đã trúng giải 10 triệu đồng. Hy hữu nhất là gia đình khách hàng L.T.Lý ở quận Tân Bình (TPHCM) đã liên tiếp trúng tới 6 giải thưởng 10 triệu đồng trong tháng 4. Chị Lý cho biết gia đình chị quá bất ngờ và vui sướng, không ngờ là Chương trình dễ tham gia và dễ trúng đến như vậy.

 Khách hàng P.H.Chưởng nhận giải thưởng 10 triệu đồng

Khách hàng P.H.Chưởng, quê ở An Giang cũng trúng giải 10 triệu đồng chia sẻ “Hôm đó tôi mua chai Nước tăng lực Number 1 để uống rồi thấy chương trình khuyến mãi mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu nên nhắn tin tham gia dự thưởng. Không ngờ lại may mắn trúng giải.

 Nhiều khách hàng bất ngờ khi chỉ với 1 tin nhắn đã trúng giải 10 triệu đồng

Theo thể lệ Chương trình, cứ mỗi ngày BTC sẽ quay số ngẫu nhiên để chọn ra các khách hàng may mắn. Mỗi ngày sẽ có 04 khách hàng trúng thưởng mỗi giải 10 triệu đồng tiền mặt, và 300 khách hàng trúng giải thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 ngàn đồng, cùng hàng ngàn chai sản phẩm. Đối với giải thưởng 10 triệu đồng, khách hàng trúng thưởng sẽ được Cty Tân Hiệp Phát trao giải trực tiếp hoặc được chuyển qua đường bưu điện.

Mỗi ngày sẽ có 4 giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt

Chương trình khuyến mãi “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu” được triển khai trên cả nước. Để tham gia chương trình, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình (www.chuctrieumoingay.com) để tham gia quay số. Danh sách khách hàng trúng thưởng cũng sẽ được cập nhật hàng ngày trên website này.

Chương trình sẽ còn tiếp tục đến hết ngày 30/6/2018.

Nhắn mã code gởi đến tổng đài 6020

  Hoàng Lan

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN