Bình Dương:

Chương trình Phúc lợi Apage bán hàng trực tiếp tại các CĐCS

02/08/2019 - 08:59

(LĐBD) - Với mục tiêu “mỗi công đoàn cơ sở - một lợi ích đoàn viên”, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” LĐLĐ Thị xã Thuận An phối hợp với Cty TNHH Thương mại đầu tư phát triển Khải Minh (Phúc lợi Agape) phát phiếu ưu đãi giảm giá, bán hàng trực tiếp tại các công đoàn cơ sở (CĐCS) từ ngày 02/7 đến 31/7/2019

 Chương trình bán hàng ưu đãi tổ chức tại Cty TNHH Cường Phát

Theo đó, mỗi phiếu ưu đãi giảm giá trị giá 25.000đ (được giảm giá trực tiếp trên sản phẩm khi mua hàng). Ngoài ra đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ trợ phiếu quà tặng 50.000đ/phiếu (do BCH CĐCS xét duyệt).

Tính đến ngày 3/7/2019, đã có 10 CĐCS khối doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình với trên 3.000 sản phẩm được đưa đến tận tay người lao động với giá ưu đãi. Tổng số tiền mà người lao động được hưởng lợi từ chương trình do (Phúc lợi Agape) mang lại trên 100 triệu đồng (trong đó 60 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn được nhận phiếu quà tặng từ chương trình).

Anh Trưởng, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Cường Phát cho biết, CĐ Cty Cường Phát cùng BGĐ đã tạo điều kiện cho chương trình được diễn ra trong khuôn viên công ty vào ngày 13/7/2019. Đây là việc làm rất hay, thiết thực và có ý nghĩa đến công nhân lao động. Tôi mong rằng chương trình này tiếp tục sẽ diễn ra trong tháng 7 này mà còn nhân rộng ra những tháng khác- anh Trưởng nói.

Chị Đỗ Thị Hoa, Giám đốc Trách nhiệm xã hội Công ty TNHH Pungkook Sài Gòn III cho biết chị rất rất tâm đắc với chương trình này. Vừa thiết thực, lại hiệu quả đã giúp ích cho người lao động được tiếp cận các nguồn hàng Việt Nam có chất lượng, phục vụ tận tay người lao động với giá ưu đãi, giúp cho người lao động tiết kiệm được chi phí. Tôi hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều chương trình thiết thực và hiệu quả đến với người lao động.

Chị Nguyễn Thị Hoa công nhân lao động Công ty TNHH Trường Khánh cho biết, chị rất ưng chương trình này, chị đã mua 10 phần để dùng. Chị Hoa hy vọng Công ty Phúc lợi Agape phối hợp với tổ chức CĐ bán hàng ưu đãi giảm giá như thế này 01 tháng 01 lần để chị có thể tiếp tục mua hàng với giá ưu đãi….

Hồng Xuân

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN