Chương trình văn nghệ giao lưu Kỷ niệm 20 năm thành lập WTA

12/10/2018 - 09:02

(LĐBD) - Tỉnh Bình Dương đã tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa chào mừng Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội Đô thị Khoa học thế giới (WTA) và Diễn đàn Đổi mới sáng tạo toàn cầu 2018.

Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Nam phát biểu tại buổi giao lưu văn hóa

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam nhấn mạnh, sự kiện WTA không chỉ giúp Bình Dương giới thiệu chiến lược phát triển với trong nước và quốc tế, mà còn là cơ hội cho Bình Dương tiếp cận các công nghệ tiên tiến, nâng cao năng lực quản trị, trình độ khoa học công nghệ, học hỏi kinh nghiệm xây dựng thành phố thông minh từ các thành viên WTA.

Ông Trần Văn Nam cho biết, với vai trò là thành viên chính thức của WTA, Bình Dương cam kết hợp tác chặt chẽ với các thành viên WTA để xây dựng mối quan hệ trên nhiều lĩnh vực, nhằm hoàn thành sứ mệnh chia sẻ, kết nối các tiến bộ khoa học kỹ thuật, thúc đẩy chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân lực, phát triển hơn nữa công cuộc đổi mới sáng tạo trong việc xây dựng thành phố thông minh trong tương lai.

Một tiết mục văn nghệ mang đậm nét văn hóa Việt Nam

Tại buổi giao lưu văn hóa, lãnh đạo WTA, Bình Dương, cùng các diễn giả, thị trưởng các nước và khách mời được thưởng thức các tiết mục văn nghệ mang đậm nét văn hóa của hai quốc gia Việt Nam- Hàn Quốc.

Thanh Thảo

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN