Cô gái xứ Quảng trúng thưởng chục triệu khi uống Trà Xanh Không Độ

24/04/2018 - 10:56

(LĐBD) - Mua chai Trà Xanh Không Độ uống giải khát, chị Nguyễn Thị Thanh Phương quê ở Quảng Nam,hiện đang làm công nhân giày da ở Bình Dươngđã bất ngờ khi trúng thưởng 10 triệu đồng sau khi tham gia chương trình nhắn tin quay số “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu”.

 Chị Phương trúng thưởng 10 triệu đồng

Chị Phương cho biết “Mấy chương trình khuyến mãi trước mình cũng nhắn tin nhưng không gặp may, nghĩ lần này cũng chỉ nhắn tin cho vui, không ngờ nhắn cái trúng luôn.Tôi thấy giải thưởng năm nay nhiều mà dễ trúng thưởng nữa”.

Các bạn cùng phòng trọai cũng vui mừng cho chị Phương và bàn nhau mua thêm mấy chai nữa uống để xé nhãn xem có may mắn như chị hay không.

 Anh Phan Hoàng Chưởng mừng vui với giải thưởng bất ngờ này

Cũng trong buổi trao giải thưởng chương trình khuyến mãi hè ngày 19/4, anh Phan Hoàng Chưởng, quê ở An Giang, hiện đang làm công nhân tại Khu chế xuất Tân Thuận 1 cũng đã nhận giải 10 triệu đồng. Anh Chưởng còn cho biết sau đó anh giới thiệu cho bạn bè tham gia và đã trúng luôn chiếc thẻ cào 50 ngàn đồng.

Sau hơn nửa tháng diễn ra, chương trình khuyến mãi hè lớn của Tân Hiệp Phát với “4 giải thưởng 10 triệu mỗi ngày” đã có hơn 70 khách hàng trúng giải thưởng 10 triệu,cùng với hàng ngàn thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 ngàn đồng và chai sản phẩm.

Khách hàng nhắn tin hoặc truy cập vào website để nhập mã code dự thưởng

Để tham gia chương trình, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số.

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 2/4 đến hết ngày 30/6/2018.

 

Hoàng Lan

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN