Công an đang đang truy bắt hai đối tượng đánh gãy tay nhân viên trạm thu phí

10/05/2018 - 07:18

(LĐBD) - Ngày 9/5, Công an Tx Thuận An tỉnh Bình Dương cho biết đang truy bắt hai đối tượng cầm gậy đánh gãy tay nhân viên trạm thu phí BOT số 1 trên quốc lộ 13 đoạn qua phường Lái Thiêu, Tx Thuận An, Bình Dương.

Được biết, ngày 4/5, vào khoảng 15g30 một đôi nam nữ đi xe ô tô 4 chỗ biển số Hải Phòng trên quốc lộ 13 hướng từ Bình Dương về TP. HCM. Khi đến trạm thu phí nói trên, trong quá trình trao đổi mua vé với ông Lê Văn Thạnh (46 tuổi thường trú Bình Dương)– nhân viên trạm thu phí ở làn đường ưu tiên, đôi nam nữ này đã cãi nhau với nhân viên trạm thu phí, sau đó mới chấp nhận mua vé và rời khỏi trạm đi về hướng TP. HCM.

Hai nam thanh niên cầm gậy gỗ xông vào cabin đánh nhân viên trạm thu phí.

Đến 17g20 cùng ngày, xuất hiện hai nam thanh niên đi xe máy không có biển số, trong đó có một người đã cãi nhau với ông Thành (như nêu trên) đến trạm thu phí dùng gậy gỗ chạy về cabin bán vé của làn ưu tiên đánh ông Thạnh và ông Nguyễn Toàn Vinh (38 tuổi) cũng làm việc ở trạm thu phí này. Sau khi đánh ông Thạnh và ông Vinh bị thương, hai thành niên này lên xe máy và rời khỏi hiện trường. Ông Thạnh và ông Vinh được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Qua giám định ban đầu ông Thạnh bị gãy 1/3 xương quay cẳng tay. Ông Vinh bị thương nhẹ ở tay và vai.

Dù nhân viên trạm thu phí đã bỏ chạy ra khỏi cabin nhưng hai thanh niên vẫn đuổi đánh.

Trao đổi với Báo Lao động Bình Dương, đại diện trạm thu phí cho biết, nguyên nhân ban đầu do mâu thuẫn đột xuất giữa đôi nam nữ đi xe ô tô biển số Hải Phòng với nhân viên trạm thu phí. Do đôi nam nữ này đưa vé cũ hết hạn sử dụng nên ông Thạnh không chấp thuận cho qua trạm nên đã xảy ra cự cãi. Sau đó nam thanh niên này cùng một người khác đi xe máy quay lại đánh nhân viên trạm thu phí.

Công an thị xã Thuận An cho biết đã xác định được chủ sở hữu chiếc xe ô tô biển số Hải Phòng, và đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Đinh Trọng

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN