Công đoàn các KCN Bến Cát: Bế mạc Giải bóng đá mini nam- nữ CNLĐ

09/12/2014 - 10:00

Sáng 23/11, tại sân bóng đá Thanh Bình, Ban Thường vụ Công đoàn các KCN Bến Cát tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá mini nam– nữ CNLĐ các KCN Bến Cát năm 2014. Tham dự bế mạc có ông Nguyễn Văn Thanh và ông Trương Văn Phỉ, Phó Chủ tịch Công đoàn các KCN Bến Cát cùng đông đảo các Ban chấp hành CĐCS, cầu thủ và cổ động viên tới dự và cổ vũ.
Giải Bóng đá mini nam– nữ CNLĐ các KCN Bến Cát là hoạt động thường niên nhằm hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn các KCN Bến Cát cho biết: “Giải bóng đá mini nam– nữ CNLĐ được Công đoàn các KCN Bến Cát tổ chức là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các CĐCS, các ĐVCĐ đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Bến Cát”.
Sau gần 2 tháng tranh tài (từ ngày 27/9/2014 đến ngày 23/11/2014), Giải bóng đã quy tụ được 50 đội bóng (với 39 đội nam và 11 đội nữ), hơn 600 cầu thủ, với 109 trận thi đấu diễn ra đã thu hút trên 10.000 lượt CNLĐ đến xem và cổ vũ. Các trận đấu đã diễn ra sôi động với tinh thần trung thực, cao thượng, fairplay, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính và bất ngờ.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch môn bóng đá nam cho CĐCS Cty TNHH Sakai Chemical VN, giải nhì CĐCS King Jim Việt Nam, giải ba CĐCS Cty CP TP DD Nutifood. Môn bóng đá nữ: Cúp vô địch thuộc về CĐCS Cty TNHH Soul Gear Vina, giải nhì Cty TNHH King Chou (Việt Nam), giải ba CĐCS Primacy Việt Nam. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 1 giải phong cách, 5 giải khuyến khích, 2 giải cầu thủ xuất sắc và 2 giải thủ môn xuất sắc.
Giải Bóng đá mini nam– nữ CNLĐ các KCN Bến Cát năm 2014 khép lại trên tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, an toàn và hiệu quả.

CÔNG NHÂN – VĂN PHỈ
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN