Công đoàn Các KCN Bến Cát công bố bổ nhiệm cán bộ

31/05/2018 - 20:54

(LĐBD) - Sáng 30/5, Công đoàn Các Khu Công nghiệp Bến Cát đã tổ chức lễ công bố và trao các Quyết định về Công tác cán bộ NK 2015- 2020; Báo cáo nhanh kết quả Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tham dự lễ có bà Ong Thụy Hoàng Mai- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương; ông Trần Văn Mến- Phó Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Bình Dương; ông Nguyễn Đức  Minh- Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh cùng các cán bộ CĐCS trực thuộc

 Bà Ong Thụy Hoàng Mai cùng ông Trần Văn Mến (ngoài cùng bên trái) trao Quyết định  nghỉ hưu cho ông Lê Văn Dắt.

Theo đó, ông Lê Văn Dắt- Chủ tịch CĐ các KCN Bến Cát nhận quyết định nghỉ hưu từ ngày 1/5/2018; Ông Nguyễn Văn Thanh giữ chức vụ Chủ tịch CĐ các KCN Bến Cát NK 2015- 2020; bà Nguyễn Thị Hoài Nhiên giữ chức vụ Phó Chủ tịch CĐ các KCN Bến Cát NK 2015- 2020.  CĐ các KCN Bến Cát cũng ban hành  Quyết định công nhận kết quả bầu bổ sung 5 Ủy viên BCH và 2 Ủy viên Ban Thường vụ CĐ các KCN Bến Cát nhiệm kỳ 2015- 2020.

Bà Ong Thụy Hoàng Mai cùng ông Trần Văn Mến trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Văn Thanh.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Ong Thụy Hoàng Mai khẳng định  ông Lê Văn Dắt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là cán bộ xuất sắc, luôn tận tâm hoàn thành công tác, có nhiều đóng góp quan trọng cho CĐ và phong trào CNLĐ. Bà Ong Thụy Hoàng Mai mong rằng ông Lê Văn Dắt sẽ quan tâm, cố vấn cho công tác CĐ và phong trào CNLĐ

 Ông Nguyễn Đức  Minh cùng ông Nguyễn Văn Thanh (ngoài cùng bên trái) trao Quyết định bổ nhiệm cho bà  Nguyễn Thị Hoài Nhiên.

Bà Ong Thụy Hoàng Mai chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm, và mong muốn các cán bộ trên cương vị mới sẽ đóng góp tích cực cho sự phát triển của  CĐ và phong trào CN

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, ông Nguyễn Văn Thanh cảm ơn CĐ cấp trên đã tin tưởng giao cho các cán bộ những trọng trách mới. Các cán bộ mới được bổ nhiệm sẽ đóng góp hết sức mình trong công tác.

 Ông Nguyễn Đức  Minh trao Quyết định công nhận kết quả bầu bổ sung 5 Ủy viên BCH và 2 Ủy viên Ban Thường vụ

Ông Nguyễn Văn Thanh đã báo cáo nhanh về kết quả Đại hội CĐ tỉnh Bình Dương lần thứ X, diễn ra trong 3 ngày 16-17- 18/5/2018, với sự tham dự của 435 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 700 ngàn đoàn viên và 1 triệu CNVCLĐ trong toàn tỉnh BD. Khẩu hiệu hành động là: "Đổi mới tổ chức, nội dung và phương thức hoạt động công đoàn vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, vì sự ổn định và phát triển bền vững tỉnh Bình Dương".

Thanh Phạm

.

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN